Khi góc nhà phát ra sát khí

The Gioi Phong Thuy

Gờ, cạnh tường và đồ đạc nội thất trong nhà hoặc văn phòng có thể phát sinh những nguồn . Giải pháp cho vấn đề này là đặt một vật gì đó ngay phía trước góc cạnh nhô ra để che khuất hình ảnh của nó. Các gờ cạnh vì thế sẽ mất đi tính hung hãn và trở thành những vô hại.

Khi phải thường xuyên ngồi trước những góc cạnh sắc bén, bạn sẽ dễ bị đau ốm hoặc tai nạn. Vì vậy, nên giảm bớt độ sắc bén của những này để triệt tiêu đe dọa của chúng. Chẳng hạn, với cột vuông đứng một mình, bạn nên ốp xung quanh. Còn với những góc bén nhọn, hãy vạt bớt phần bén nhọn của chúng.

guong Khi góc nhà phát ra sát khí
Ốp gương vào cột sẽ làm giảm từ các góc cột phát ra

Nếu đã áp dụng giải pháp này, bạn phải thường xuyên làm mới lại chúng. Nên thường xuyên thay đổi các vật đặt trước các góc cạnh bén nhọn vì theo thời gian chúng sẽ mất dần hiệu quả. Nên thay chúng vào đầu năm (tháng 1 hoặc tháng 2, hoặc Tết Âm lịch) để chúng có đủ sức mạnh thắng lướt thù nghịch.
Bàn ghế hoặc tủ cũng có những góc cạnh phát ra . Giải pháp cho vấn đề này là sắp xếp lại đồ đạc để các góc cạnh của chúng không gây ra vấn đề về phong thủy.

ban an bang kinh va go Khi góc nhà phát ra sát khí
Bàn kính vuông bằng kính trông rất trang nhã, nhưng các góc bàn sẽ phát ra nhiều

Tags: , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger