Khám phá hơi thở diệu kỳ

The Gioi Phong Thuy

Hơi thở sâu kiểm soát chất lượng của khí xung quanh bạn, vì vậy khả năng thở sâu và đều không cần phải gắng sức, là bí quyết để có sức khỏe tốt và tạo nên trường dương.
BÍ QUYẾT KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG

Bắt đầu bằng cách và đều hằng ngày. Ngồi thẳng lưng trên ghế, hai tay đặt trên đầu gối và tập trung vào việc thở ra, hít vào. Tập cho đến khi hơi thở sâu và đều đặn trở thành thói quen. Lúc này hơi thở không chỉ cung cấp năng lượng tốt cho bản thân mà còn tăng cường năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Tất cả những bài luyện tập khí công và võ thuật Hồng Kông đều dựa trên việc tập trung vào hơi thở. Điều này là bởi hơi thở tạo nên tính hiệu quả trong tất cả các hoạt động của chúng ta. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều thở quá ngắn. Hãy bắt đầu đến hơi thở của bạn. Vào ban đêm hãy chủ động thở sâu để ngủ ngon hơn. Khi thức dậy bạn sẽ cảm thấy năng lượng được hồi phục thực sự.
Trong lúc làm việc cũng vậy hơi thở sâu sẽ rất tốt cho trường năng lượng của bạn. Những người có khả năng kì diệu luôn thở sâu và đều, bởi vậy họ không bao giờ bị hụt hơi hoặc kiệt sức.
tho sau Khám phá hơi thở diệu kỳ

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger