Khai mở trí huệ

The Gioi Phong Thuy

Khai mở trí tuệ ít liên quan đến các công thức và phương pháp nhưng lại liên quan nhiều đến thiên hướng và mối liên hệ tinh thần với các lực của vũ trụ. Khí trong người chúng ta không mạnh bằng khí của vũ trụ, nhưng nếu biết khai thác, chúng ta vẫn có thể hoạt động đồng bộ giữa và ngoại khí.

ngoi thien tho sau Khai mở trí huệ
Phương pháp thiền định mang lại cho chúng ta những lợi ích từ việc khai thác khí bên trong

Khai thác
Khi mục tiêu của chúng ta đơn giản và động cơ đúng đắn, chúng ta đơn giản và động cơ đúng đắn, chúng ta có thể thành công phần nào trong việc khơi mở tiềm năng vô cùng to lớn của tinh thần. Điều quan trọng nhất là động cơ phải trong sáng, không tiềm ẩn ý đồ tiêu cực. Hãy giữ cho mình tấm lòng vị tha và buông xả. sẽ không có sức mạnh nếu được nuôi dưỡng bằng lòng tham, giận dữ và ghen tị.
Bí quyết để sử dụng sức mạnh tinh thần là khả năng có thể hình thành và duy trì tính thuần khiết và trong sáng này, vì vậy bạn hãy kiểm tra động cơ của mình trước khi bắt đầu. Khi thực hiện phong thủy nội tâm với mong muốn mang lại lợi ích cho người khác như gia đình, con cái, bạn bè, khách hàng, việc thực hiện của bạn sẽ mang một năng lực đặc biệt và chắc chắn bạn sẽ đạt kết quả cao.

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger