Khắc chế vận rủi trong nhà hướng Đông – Nam

The Gioi Phong Thuy

Nhà đối diện ở hướng Đông — Nam là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Đông — Nam và cửa hậu ở hướng Đông — Nam. Dưới đây là của một ngôi nhà đối diện hướng Đông — Nam. nằm ở hướng chính diện, tức ở khu vực phía Đông — Nam của ngôi nhà. thuộc hành Mộc, vì vậy khi xuất hiện ở khu vực thuộc hành Mộc, càng được tăng cường thêm. Khi đó, những người sống trong nhà càng được và càng thành công hơn. Nếu có điều kiện, bạn có thể đặt thuộc hành Thủy ở mặt chính diện của ngôi nhà — còn nếu không bạn không cần điều chỉnh gì cả, vì ngôi nhà đã đủ may mắn rồi.

khac che van rui nha huong dongnam Khắc chế vận rủi trong nhà hướng Đông – Nam
Ngôi nhà ở hướng Đông Nam này đã có sẵn vận may. Điều này rất cần thiết đối với những người sống ở thành phố bởi họ có rất ít không gian ở khu vực mặt tiền để áp dụng những giải pháp tăng cường vận may như trồng cây hoặc đặt thuộc hành Thủy.

Đối với những khu vực khác, bạn tham khảo biểu đồ quái số sau:

quai so nha huong DongNam Khắc chế vận rủi trong nhà hướng Đông – Nam

THIÊN Y: vận may về sức khỏe thuộc hành Thổ và sẽ bị triệt tiêu khi xuất hiện ở hướng Đông, thuộc hành Mộc. Do đó, cần phải tăng cường bằng cách , lắp một ngọn đèn chiếu sáng ở đây sẽ mang lại vận may về sức khỏe.
NGŨ QUỸ: thuộc hành Hỏa, và khi xuất hiện ở hướng Đông Bắc, nó sẽ bị hành Thổ, nó sẽ bị làm tiêu hao dần. Vì vậy, không cần thiết phải làm gì thêm cả.
PHÚ QUÝ: Vận may về thăng tiến, thuộc hành Mộc, xuất hiện ở , thuộc hành Thủy. Ở đây năng lượng Mộc đã được tăng cường nên không cần thiết phải điều chỉnh gì thêm.
NHÂN DUYÊN: vận may về tình cảm thuộc hành Kim sẽ bị triệt tiêu khi xuất hiện ở hướng Nam, cũng thuộc hành Hỏa. Vì vậy, hãy kích hoạt năng lượng Thổ ở đây bằng cách đặt các biểu tượng thuộc hành Thổ như đá cuội hoặc pha lê.
TUYỆT MỆNH: hoặc mất mát, thất bại hoàn toàn, thuộc hành Kim, khi xuất hiện ở khu vực phía Tây — Nam, thuộc hành Thổ, nó sẽ được tăng cường một cách đáng kể. Vì vậy cần phải đặt thêm biểu tượng thuộc hành Thủy ở khu vực này sẽ làm tiêu hao vận rủi.
HỌA TAI: vận rủi, họa tai thuộc hành Thổ, khi xuất hiện ở hướng Tây, thuộc hành Kim, sẽ bị tiêu hao dần. Vì vậy không càn thiết phải làm gì ở đây
LỤC SÁT: hướng của hậu (Tây Bắc) là Lục sát, thuộc hành Thủy và khi xuất hiện ở khu vực thuộc hành Kim. Năng lượng Thủy sẽ có tác hại rất lớn. Cần thiết pải dùng năng lượng Mộc để triệt tiêu năng lượng Thủy bằng cách đặt các như các loại cây ở khu vực này.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger