Kết hợp giữa Tí và Ngọ dễ xảy ra xung đột

The Gioi Phong Thuy

Tí và được coi là một trong những cặp đối chọi nhất trong tử vi. Nếu giờ sinh và Ngũ hành của cặp này không tương hợp, họ không nên với nhau. Tinh thần tự do của Ngọ va chạm quá mạnh với xu hướng gia trưởng, màu mè của Tí. Hơn nữa, Ngọ thiếu động lực và tham vọng để lôi cuốn Tí. Tính bốc đồng của Ngọ chỉ hấp dẫn được Tí lúc đầu, khi đã phai nhạt nó lại trở thành nguyên nhân của sự bất đồng. Thái độ của họ là đấu tranh với nhau, Ngũ hành của họ là Thủy và Hỏa nên sẽ xung đột dữ dội. Do cả hai đều thuộc dương nên không ai chịu nhượng bộ.

xung dot ti va ngo Kết hợp giữa Tí và Ngọ dễ xảy ra xung đột

Để giảm bớt những hệ quả xấu từ sự tương khắc này, bạn cần kiểm tra những tác động của Ngũ hành lên của Tí và Ngọ.

Hành tố của người là Thủy, của người là Hỏa, theo vòng tương tác ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Vì thế Tí có xu hướng thống trị Ngọ. Nhưng vì Ngọ có tinh thần tự do và độc lập nên bất kỳ sự kiểm soát nào cũng đều gặp phải sự kháng cự và tranh cãi dữ dội của Ngọ.

Để hóa giải sự xung khắc tính khí này, hãy tìm những khu vực trong nhà tương ứng với hai tuổi này rồi tăng cường những khu vực đó bằng hành tố tương sinh. Khu vực của Tí ở hướng Bắc, Ngọ ở hướng Nam. Đặt chuông gió hành Kim ở khu vực của Tí và một chậu cây hành Mộc ở khu vực của Ngọ. Việc tăng cường vận may của cả hai cần phải đi kèm với quá trình làm dịu tính xung khắc.

Một giải pháp khác là người nên tăng cường vận may bằng cách mặc trang phục màu trắng hoặc đeo trang sức mang biểu tượng phong thủy, tốt nhất là nhẫn có hình Song Hỷ.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger