Ích lợi của bàn ăn hình tròn

The Gioi Phong Thuy

Theo phong thủy, tất cả các hình dạng thông thường của bàn ăn đều tốt – hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và ngay cả hình tám cạnh (bát quái). Mỗi hình dạng cơ bản tượng trưng cho một trong năm , trong đó hình vuông (Thổ), hình chữ nhật (Mộc) và hình tròn (Kim) là hình dạng tốt nhất để chọn cho bàn ăn. Hình tam giác thuộc hành Hỏa và hình dợn sóng thuộc hành Thủy.

Vòng tròn

Người Hồng Kông chuộng , họ cho rằng đây là hình dạng bàn ăn tạo ra những bữa ăn . Thành viên trong gia đình sẽ ít và cãi nhau khi ngồi quanh vì bàn tròn không có những góc cạnh bén nhọn như các hình dạng khác nên sự hòa thuận trong gia đình không bị khuấy động. Bàn tròn càng lớn, gia đình càng hòa thuận. Những thường được làm bằng loại gỗ tốt nhất, có chạm khắc những may mắn, hoặc trái cây bốn mùa, cây và hoa tượng trưng cho sự sung túc quanh năm

ich loi cua ban an hinh tron Ích lợi của bàn ăn hình tròn
Bàn ăn hình tròn tượng trưng cho khí từ trên trời và các mối quan hệ hòa hợp.

Hình tròn cũng là biểu tượng đặt biệt của khí từ trên trời, vì vậy khi sử dụng bàn ăn hình tròn, trong gia đình sẽ ít xảy ra và quyền lực của người cha được tôn trọng. Các thành viên trong gia đình ngồi với nhau quanh bàn ăn hình tròn thể hiện mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó lẫn nhau. Để tăng cường tối đa , các thành viên nên chọn vị trí hướng ngồi tốt nhất bằng cách sử dụng công thức tính để xác định các hướng tốt và tốt nhất, trong đó, vị trí ngồi tốt nhất là ngồi đối diện với hoặc hướng Gia đạo.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger