Hoa mẫu đơn và hạnh phúc trong tình yêu

The Gioi Phong Thuy

Những bông thắm sắc được cho là một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu. tượng trưng cho cái đẹp, cho sự đam mê và tình yêu nồng nàn của những cặp trẻ. Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó mẫu đơn màu đỏ hồng là thích hợp nhất đối với tình yêu son trẻ.

hoa mau don Hoa mẫu đơn và hạnh phúc trong tình yêu

Treo một bức tranh màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Ngoài ra, việc trưng bày hoa mẫu đơn trong phòng khách sẽ đưa lại nhiều cho những người sống trong nhà đó.

Trong truyền thuyết và truyện cổ dân gian Hồng Kông, sự tích về hoa mẫu khá đa dạng, phong thủy. Chẳng hạn, câu chuyện về Bạch mẫu đơn – một nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật ái tình, hay những tuyên truyền về nàng Dương Quý Phi – một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành đã dùng hoa mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Hoàng đế.

Tranh mẫu đơn hoặc bình hoa mẫu đơn nên đặt trong phòng khách. Điều này có lợi cho các cô con gái trong gia đình và những người trẻ tuổi độc thân sống trong gia đình.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger