Hóa giải sao Thủy tinh xấu

The Gioi Phong Thuy

Khi mang những con số tượng trưng cho những điều không thì bạn cần phải triệt tiêu âm của nó. Nếu không, nó sẽ khiến bạn mất mát tiền bạc và gặp những rắc rối về tài chính. Nếu của bạn bị ảnh hưởng bởi những mang số 5, 2, 7 và 3 thì bạn hãy nhanh chóng làm theo những điều sau đây:

số 5 được xem là bị ảnh hưởng bởi và gây ra những tổn thất về tài chính. Để những ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng đối với vận may về của cải, bạn nên trang trí nhiều lớn bằng kim loại, bởi vì thuộc về hành Kim sẽ làm tiêu hao của sao số 5.

Sao Thủy tinh số 2 gây ra những âu lo và buồn phiền về tài chính. Dùng chuông gió hoặc sáu đồng xu lớn bằng kim loại hoặc biểu tượng hình năm con dơi được khắc xung quanh chữ Thọ (biểu tượng này thường có trên những miếng ngọc bội, mặt dây chuyền) có thể hóa giải những ảnh hưởng của sao Thủy tinh số 2. Chúng sẽ giúp bạn vơi bớt những nỗi lo âu về tài chính.

xu co can long CC2010 02 Hóa giải sao Thủy tinh xấu
Sáu đồng xu lớn bằng kim loại có tác dụng làm triệt tiêu những ảnh hưởng tiêu cực của sao Thủy tinh số 5 và số 2. Hai sao này gây ra những vấn đề rắc rối về tiền bạc.

Sao Thủy tinh số 7 gây ra những vấn đề về mất cắp tiền bạc hay khiến bạn gặp phải những kẻ lừa đảo. Để ngăn ngừa điều này, bạn có thể đặt một biểu tượng thuộc nhỏ (không có nhiều ) tại khu vực có sao Thủy tinh số 7 xuất hiện.

Sao Thủy tinh số 3 gây tranh chấp về vấn đề tiền bạc. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu và để khắc phục được nó, bạn cần phải sử dụng đèn chiếu sáng góc bị ảnh hưởng bởi sao Thủy tinh số 3. Nên hạn chế tắt đèn bởi vì do đèn phát ra sẽ làm cạn kiệt năng lượng Mộc của sao Thủy tinh số 3.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger