Hóa giải năng lượng xấu từ những cấu trúc vật lý

The Gioi Phong Thuy

Phong thủy thực hành quan tâm đến mọi thứ trong môi trường sống quanh bạn. Điều quan trọng là bạn cần phát huy khả năng nhận biết những phát ra vô hình nhắm thẳng về hướng nhà mình.
nguy hiểm có thể đến dưới bất cứ hình thức nào, nhưng hầu hết sát khí đều tạo ra bởi các cấu trúc thẳng, bén nhọn. Vì vậy những con đường thẳng, giao lộ chữ T và những tòa nhà to lớn có vẻ đe dọa trực tiếp đối diện phía trước nhà là những gì bạn cần đề phòng.
Quả vậy, bất cứ vật gì trông có vẻ đe dọa và thù nghịch, dù đó là một tác phẩm nghệ thuật với góc cạnh bén nhọn đi nữa cũng đều bị xem là có hại. Ngoài ra, hãy để ý đến đường nối mái nhà hình tam giác và những góc cạnh của các tòa nhà khác. Đây là một số yếu tố kiến trúc thông thường có thể gây ra những vấn đề về .
Xử lý những ảnh hưởng xấu
Những giải pháp phong thủy cơ bản có thể hóa giải ảnh hưởng nguy hại của các cấu trúc này. Hiệu quả của giải pháp tùy thuộc vào sức mạnh của sát khí nhắm vào ngôi nhà. Vì vậy những tòa nhà đồ sộ mang nhiều sát khí hơn cột đèn và trạm điện thọai công cộng. Mái nhà to lớn hình tam giác nguy hiểm hơn mái nhà nhỏ.
Tuy nhiên, dù sát khí mạnh đến đâu, nếu biết áp dụng đúng giải pháp , bạn vẫn có thể hóa giải được trước khi nó chạm đến nhà bạn. Thường thì những giải pháp giới thiệu ở đây dựa trên chu kỳ tương khắc của Ngũ Hành, có thể khống chế rất hiệu quả trong môi trường.
canh quan thanh pho01 Hóa giải năng lượng xấu từ những cấu trúc vật lý
Cảnh quan của thành phố lớn có thể là nguồn sát khí do tập trung quá nhiều cấu trúc bén nhọn và có nhiều góc cạnh.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger