Hồ bơi trong phong thủy.

The Gioi Phong Thuy

Các nhà phong thủy có quan điểm rất khác nhau về . Một số kịch liệt phản đối việc xây dựng trong nàh. Họ cũng đã dẫn chứng nhiều trường hợp vận may của gi đình bị mất do sự hiện hữu của một rộng lớn trong nhà. Một số khác lại cho rằng vẫn tốt nếu như nó hài hòa với kích thước của ngôi nhà, đặt đúng vị trí, có hình dạng cong hoặc uốn lượn và có vẻ như đang ôm lấy ngôi nhà, hơn là hình chữ nhật.
Các nhà cho rằng hình chữ nhật không tốt, đặc biệt khi nó quá rộng lớn, khí tạo ra sẽ quá mạnh, làm tràn ngập và lấn át ngôi nhà. Hậu quả là những người trong nhà sẽ gặp phải vận rủi, do đó cần phải tránh.
Nhưng bên cạnh đó, các nhà phong thủy cũng nói nhiều về ảnh hưởng tốt của nước. Khi được thiết kế hài hòa với môi trường, cấu trúc nước sẽ mang đến nhiều vận may. Nhiều nhà phong thủy cho rằng các yếu tố mang lại may mắn cảnh quan được mô tả chi tiết trong có thể được vận dụng trong xây dựng để mang lại lợi ích cho ngôi nhà. Nước luôn mang đến vận may bởi vì nó tượng trưng cho tài lộc, đặc biệt khi hành Thủy hợp với tuổi của bạn. Tuy nhiên, hồ bơi nên có hình dạng tự nhiên ( hình tròn hoặc hình quả thận), hài hòa với khu vườn và môi trường xung quanh.

DSC06124 Hồ bơi trong phong thủy.

HỒ BƠI VÀ CĂN HỘ
Cảnh nước thiên nhiên hoặc nhân tạo có tác dụng tăng cường của tòa nhà chung cư. Nhiều nguyên lý phong thủy áp dụng cho hồ bơi và ao trong vườn của một ngôi nhà cũng có thể áp dụng cho các căn hộ chung cư. Hồ bơi nên hài hòa về kích thước và . Nếu tử vi của bạn không cho phép sự hiện hữu của hành Thủy trong nhà ( chẳng hạn bạn mạng Hỏa ), thì bạn nên tìm chung cư không có hồ bơi.
Các thường không khuyến khích việc đặt hồ bơi trong phạm vi chung cư, dù ở tầng trệt hay sân thượng. Họ cho rằng, nước bên trên hay bên dưới đều có thể dẫn đến nguy hiểm.

DSC06131 Hồ bơi trong phong thủy.

AO
Ao trong vườn là yếu tố tuyệt hảo về phong thủy nhằm kích hoạt vận may về tài lộc. Thả cá trong ao để tăng cường năng lượng cho tạo ra.
Nếu không thể chăm sóc ao nhà cẩn thận, thì tốt nhất nên lấp bỏ nó, không nên để ao trở nên bẩn đục. Tệ hơn nữa, nếu nước trở nên đen bẩn, tù đọng, ao sẽ tạo ra vận rủi và gây ra vấn đề đối với việc kinh doanh cũng như tài lộc của những người trong nhà.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger