Hình ảnh thù nghịch mang lại vận rủi

The Gioi Phong Thuy

Treo hình ảnh u buồn hoặc thù nghịch trên tường nhà hoặc văn phòng có thể mang đến vận rủi. Chẳng hạn hình những con thú hung dữ, hình diễn tả nỗi buồn, những mặt khốn khổ hoặc những chân dung trông có vẻ dữ tợn. Những hình ảnh này phát ra rất nhiều . Ngoài ra, tranh miêu tả sự già cỗi và khắc nghiệt cũng làm tiêu hao và tạo nên bầu không khí không tốt cho căn phòng.
Chọn hình ảnh mang
Để xác định hình ảnh nào mang và hình ảnh nào mang dương, hãy dựa vào trực giác của bạn. Ví dụ: khi xem một bức tranh, nếu màu sắc, đường nét, tư tưởng của nó khiến tinh thần bạn phấn chấn, có nghĩa là bức tranh đó sẽ tăng cường dương tốt cho bạn.
Nếu là người thích hội họa, bạn hãy cẩn thận với những gì treo trong nhà. Về mặt này, phong thủy có thể giúp bạn không mang vào nhà hoặc văn phòng mà vẫn lựa chọn được những hình ảnh đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cá nhân.

ghe sofa Hình ảnh thù nghịch mang lại vận rủi
Một bức tranh lớn vẽ cảnh thanh bình êm ả gồm có dòng sông và bầu trời thoáng đãng phát ra khí dương yên tĩnh. Hiệu quả sẽ được tăng cường nếu treo tranh trên tường trống trải

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger