Hiệu chỉnh bằng quẻ Bát Quái

The Gioi Phong Thuy

Bạn có thể sử dụng sự sắp xếp các quẻ trong Bát Quái dương để hiệu chỉnh tình trạng . Chẳng hạn, trong biểu đồ bát quái ( trong hình ), quẻ khôn thuộc hướng Tây-Nam. Hãy ghi nhớ tên các quẻ khác và vị trí của chúng trên Bát Quái. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa khi chồng hai Bát Quái lên nhau.

bat quai Hiệu chỉnh bằng quẻ Bát Quái

Góc Tây-Nam

Để thu hút vận may về tình cảm, người ta thường xác định góc Tây-Nam của ngôi nhà, sau đó tiến hành kích hoạt hoặc cung cấp năng lượng cho góc đó. Tuy nhiên bạn cũng có thể điều chỉnh tình trạng phong thủy của ngôi nhà, gồm cả vận may về tình cảm bằng cách chồng Bát Quái cố định lên Bát Quái dương. Phương pháp Bát Quái cố định cho rằng các cung trên Bát Quái là cố định trong mối tương quan với cửa chính. Những người theo phương pháp này đã giả định cửa trước luôn ở hướng Bắc và đối diện với hướng Nam. Bát Quái dương ( trong hình ) tượng trưng cho đất, cũng là Bát Quái dùng để phân tích tình trạng trong nhà.

Sau khi chồng Bát Quái cố định lên Bát Quái dương chuyển động, bạn có thể phân tích vận may về tình yêu mà người trong nhà có thể có, bằng cách kiểm tra hướng đối diện với cửa chính. Từ hướng cửa chính, bạn có thể xác định các quẻ của Bát Quái dương dịch chuyển. Từ đây có thể suy ra các quẻ Dịch chi phối vận may về tình yêu và các mối quan hệ ( cũng như các loại vận may khác ) cho từng ngôi nhà, dựa trên hướng cửa chính của ngôi nhà đó.

Sử dụng Bát Quái dương
Ý nghĩa của các khi bố trí theo hướng của la bàn :
Nam : thuộc quẻ Ly, tượng trưng cho danh vọng.
Bắc : thuộc quẻ Khảm, tượng trưng cho công việc và nghề nghiệp.
Đông : thuộc quẻ Chấn, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.
Tây: thuộc quẻ Đoài, tượng trưng cho con cháu.
Tây – Nam thuộc quẻ Khôn, tượng trưng cho tài sản và sự thịnh vượng.
Tây – Bắc: thuộc quẻ Càn, tượng trưng cho quý nhân, những người có quyền lực và có khả năng trợ giúp.
Đông Bắc: thuộc quẻ Cấn, tượng trưng cho sự khôn ngoan, giáo dục và học thức.

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger