Giữ cho nhà bếp sạch sẽ, thông thoáng

The Gioi Phong Thuy

Rác và những đồ tạp phẩm để trong nhà bếp cố thể rất nguy hại. Đó là vì năng lượng xấu, mùi thiu, hôi của thức ăn có thể xâm nhập vào khắp nhà. Thức ăn nấu chín sẽ không hấp thụ khí âm (gây bệnh tật) như thức ăn sống. Nếu bạn là người thích ăn thức ăn nhanh, hãy đảm bảo rằng nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ và không có mùi hôi do thức ăn thiu, cá thịt sống bốc mùi phát ra.
Cung cấp sinh khí cho nhà bếp

BEP Giữ cho nhà bếp sạch sẽ, thông thoáng
Nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp sẽ xua tan năng lượng âm độc hại
Cung cấp sinh khí cho nhà bếp

Bạn phải dọn dẹp nhà bếp thường xuyên để tránh khí âm độc hại tích tụ. Sau đây sẽ là một số cách dọp dẹp nhà bếp sạch sẽ:
Lau sạch tủ lạnh: Làm sạch tủ lạnh một tháng một lần, không để cho thức ăn còn sót lại vương vãi trong tủ lạnh đểtránh sinh khí độc hại xâm nhập vào thức ăn mới. Ví dụ, chúng ta thường có thói quen bỏ quên thực phẩm đóng hộp rất lâu trong tủ lạnh đến nỗi chúng trở nên hư thối và bốc mùi khó chịu. tương tự như vậy đối với nước sốt, gia vị nếu chúng ta ăn vào rất có thể bị ngộ độc.
Kiểm tra đồ dùng trong nhà bếp: Trong nhà bếp, các loại rác đề rất có hại vì vậy phải đem bỏ hàng ngày. Rác trong nhà bếp không chỉ là thức ăn thừa, ôi, thiu, mà còn là ly, tách, chen, đĩa vỡ. Nồi niêu xoong chảo nếu không còn sử dụng được thì phải bỏ đi. Không nên để đồ dùng nhà bếp mới mua chung một chỗ với đồ dùng hư cũ.
Kiểm tra thùng rác: Thường xuyên đổ rác và thực phẩm hư thối, rửa sạch đĩa đựng thức ăn của chó mèo. Trong số các phòng trong nhà, nhà bếp là nơi dễ tích tụ năng lượng âm nhất, vì vậy thường xuyên quét dọn nhà bếp và vứt bỏ rác sinh hoạt hàng ngày.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger