Giữ cho cửa chính tràn đầy năng lượng

The Gioi Phong Thuy

Tạo ra tốt xung quanh và gần là bước đầu tiên bảo đảm rằng chỉ có tốt vào nhà. Bạn cũng cần phải theo dõi sự thay đổi hàng năm.

kim bảo vệ
Thường thì sự hiện hữu của hành Kim dưới hình thức những con vật bảo vệ linh thiên như hoặc bằng đồng ở hai bên cửa sẽ giúp chống lại những năng lượng có hại. Bên cạnh đó, cũng rất hữu ích nếu bạn lắp đặt những công cụ phong thủy ở khu vực để điều kiện được duy trì từ năm này sang năm khác.

Vị trí may mắn
Trước hết dùng la bàn để xác định hướng cửa chính, rồi kiểm tra năng lượng của vị trí này trong năm tới.
Ví dụ, năm 2007 sẽ đến với bạn nếu cửa chính thuộc hướng Tây-Nam được chiếu sáng đầy đủ. Điều này là bởi vận may ở hướng Tây-Nam được tăng cường bằng đèn sáng. Tuy nhiên, nếu cửa chính ở hướng Tây-Bắc, sao xấu sẽ gây ra xung đột và bất hòa trong gia đình. Năm 2008 vị trí may mắn cho cửa chính dịch chuyển đến khu vực hướng Đông, và năm 2009 vận may chuyển đến khu vực Đông-Nam ngôi nhà.

Những vị trí may mắn, và những khu vực bị ảnh hưởng xấu như thế thay đổi từ năm này sang năm khác, vì vậy bạn cần thường xuyên cập nhật điều kiện phong thủy. Nên nhớ rằng những thay đổi này bắt đầu vào đầu năm Âm lịch, tương đương với ngày 4 tháng 2 Dương lịch

phuc khuyen Giữ cho cửa chính tràn đầy năng lượng
bằng đồng ở hai bên cửa chính giúp chống lại năng lượng có hại

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger