Giới thiệu sao Sơn tinh và sao Thủy tinh

The Gioi Phong Thuy

Những biểu thị hoặc Thủy tinh mang lại hoặc . chủ về tiền bạc, tài sản, thu nhập, nghề nghiệp. chủ về các mối quan hệ và sức khỏe, đặc biệt chỉ rõ ngôi nhà có chủ về hạnh phúc và niềm vui hay không. là giai đoạn thiên về việc kiếm tiền và làm giàu, bởi vì quẻ chiếm ưu thế là quẻ Đoài, tượng trưng cho đầm, ao, hồ — của tiền bạc.

Trong giai đoạn thứ 8, mạnh hơn nhiều, bởi vì trong giai đoạn này quẻ thống trị là quẻ Cấn, tượng trưng cho núi. biểu hiện một thời kỳ trong đó thiền định, tự kiểm, và xu hướng quay về ngày càng trở nên quan trọng hơn. Vì thế, trong giai đoạn thứ 8, bạn sẽ thấy các mối quan hệ và những giá trị tinh thần được đặt biệt coi trọng.

Nhận dạng được những sao may mắn Sơn tinh và Thủy tinh trong nhà sẽ giúp bạn biết chính xác khu vực nào trong nhà cần phải bằng nước và khu vực nào cần phải cung cấp với pha lê để cải thiện tình trạng phong thủy của ngôi nhà. Cung cấp năng lượng cho các sao Sơn tinh và Thủy tinh là một cách thật hiệu quả để có được vận may về các mối quan hệ và tài sản, vì vậy bạn cần phải xác định vị trí chính xác của những ngôi sao may mắn này.

gioi thieu sao son tinh va sao thuy tinh1 Giới thiệu sao Sơn tinh và sao Thủy tinh

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger