Giải pháp khi góc Tây – Nam bị thiếu

The Gioi Phong Thuy

Nếu bạn vẫn chưa tìm được người bạn đời thích hợp, có thể đó là do ngôi nhà hoặc của bạn thiếu góc Tây — Nam ( góc chủ về tình yêu và ), hoặc toilet nhà bạn đang ở hướng Tây — Nam. Ngoài ra, cũng có khi góc Tây — Nam của nhà bạn đang ở vào vị trí Ngũ hành tương khắc. Trong những trường hợp này, bạn có thể điều chỉnh bằng các giải pháp phong thủy sau đây:

goc tay nam khuyet Giải pháp khi góc Tây – Nam bị thiếu
Nếu phòng ngủ bị thiếu góc Tây — Nam, bạn có thể dùng gương (như trong hình) để tạo cảm giác mở rộng không gian với điều kiện gương không được phản chiếu . Trong hình này, người ta dùng một chậu cây để che chắn gương trên tường. Gương được dùng để mở rộng tường về phía góc bị khuyết. Bạn nên dùng cây giả nếu như góc Tây — Nam cần điều chỉnh nằm trong phòng ngủ của bạn. Nếu sử dụng cây xanh, của cây xanh tỏa ra quá mạnh sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến không gian của phòng ngủ.

Khắc phục vị trí xấu của toilet

Khi toilet được đặt ở góc Tây — Nam thì của những người trẻ trong nhà sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đời sống tình cảm của họ gặp rất nhiều trở ngại. Khắc phục tình trạng này bằng cách dời toilet sang chỗ khác. Trong trường hợp không thể thay đổi vị trí của toilet, bạn hãy treo lớn bằng kim loại rỗng để làm suy yếu của toilet hoặc sơn cửa toilet màu đỏ sáng.

Dùng biểu tượng để tăng cường năng lượng góc Tây — Nam

Đối với góc chủ về tình yêu và hôn nhân, bạn có thể sử dụng biểu tượng đôi lứa để tăng cường năng lượng cho khu vực này. Chẳng hạn, bạn có thể đặt ở góc Tây -Nam một cặp uyên ương hoặc chim vẹt xanh, tốt nhất là bằng đá quý để tượng trưng cho năng lượng Thổ. Lưu ý không được đặt các đồ vật bằng gỗ ở đây, vì Mộc khắc Thổ.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger