Giải mã các con số Phi tinh

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy , các từ 1 đến 9 trên mỗi , dù đứng một mình hay kết hợp với những con số khác, đều có một ý nghĩa rất đặc biệt. Dưới đây là bảng tóm tắt ảnh hưởng của những con số đối với ngôi nhà của bạn:

Số 2 và số 5: Hãy cẩn thận, hai con số này tượng trưng cho bệnh tật và những điều không may mắn. Bất cứ khi nào chúng xuất hiện trong , dù đó là của ngôi nhà hay chỉ là biểu đồ hàng tháng, thì dù là ngủ, làm việc hoặc ăn ở trong những khu vực có hai số này, bạn cũng sẽ bị bệnh tật hoặc gặp rủi ro.

Số 3: là con số của . Đây là con số mang lại phiền toái và hiểu lầm. Nó khiến cho người sống trong khu vực đó gặp phải những vấn đề về pháp luật và những chuyện rắc rối với chính quyền. Bạn phải cẩn thận, nếu không bạn sẽ trở thành nạn nhân của mọi vấn đề.

Số 4: là con số tuyệt vời. Nó mang đến những về đường học vấn và những tham vọng về tri thức. Con số này còn được xem là con số của tình cảm, mang đến tình yêu — ngay cả khi đã lập gia đình, nếu được đúng.

giai ma cac con so phi tinh Giải mã các con số Phi tinh
Con số 4 trên Phi tinh đồ tượng trưng cho học vấn và tham vọng về tri thức.

Số 9: là con số khuyếch đại, nó khiến cho vận xấu trở nên xấu tệ hại và vận may trở nên may mắn nhiều hơn nữa. Số 9 được xem là con số biểu hiện cho sự thịnh vượng trong tương lai.

Số 7: Trong , con số này lại gắn liền với bạo lực và trộm cắp. Những ngôi nhà hưởng lợi ích của hai số 7 trong thời gian 20 năm qua sẽ thấy rằng trong , con số này trở nên vô cùng nguy hiểm và cần phải có biện pháp để .

Số 1, 6, 8 được xem là những con “số trắng” và là những con số rất may mắn. Trong ba số này, số 8 mạnh nhất vì đó là số của giai đoạn thứ 8. Số 1 cũng may mắn, nhưng số 6 lại yếu hơn nếu không có sự hỗ trợ của các con số khác như số 1 và số 8. Các con số này kết hợp với nhau sẽ đem lại rất nhiều may mắn.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger