Ghi nhớ hành tốt nhất của bạn

The Gioi Phong Thuy

Để tăng cường những lợi ích phong thủy trong , bạn có thể sử dụng bảng bên dưới để xác định tương ứng với năm loại vận may của mình bằng cách dựa trên quái số của bạn. Cách tính như sau :

Quái số của bạn

Để biết được phương hướng thuận lợi, phù hợp, bạn cần xác định quái số của mình. Nếu ngày tháng sinh của bạn theo dương lịch nằm trong khoảng ngày 01 tháng o1 và 20 tháng 02, thì bạn phải kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch của mình ( xem bảng đối chiếu năm sinh dương lịch và âm lịch). Nếu bạn sinh trước ngày Tết âm lịch, thì phải lấy năm sinh dương lịch trừ 1, trước khi tính quái số. Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 07 tháng 02 năm 1964 , thì bạn phải tính năm sinh của mình là 1963. Bởi vì, năm 1964 âm lịch bắt đầu vào ngày 13 tháng 02 dương lịch.

Một khi bạn xác định chính xác năm sinh của mình, bạn có thể tính quái số bằng công thức đơn giản sau đây : cộng hai chữ số cuối cùng của năm sinh lại. Ví dụ, nếu bạn sinh năm 1968 thì cộng hai chữ số cuối như :

6 + 8 = 14 rồi 1+ 4 = 5

Nếu bạn là nam thì lấy 10 trừ đi số vừa cộng, tức là : 10 – 5 = 5. Vậy quái số của bạn năm sinh năm 1968 là 5

Nếu bạn là nữ thì cộng thêm 5 ,tức là 5 + 5 = 10. Rồi 1 + 0 =1  . Vậy quái số của bạn nữ sịnh năm 1968 là 1.

Đối với quái số 5 hành trên dành cho nam, hành dưới dành cho nữ).

bang hanh tot Ghi nhớ hành tốt nhất của bạnKhi bạn biết đựoc hành nào đem lại những vân may tốt nhất cho mình, thì nên học thuộc lòng rồi căn cứ vào đó chọn các vật dụng, đồ đạc trang trí có chất liệu, kiểu mẫu và màu sắc, hình dạng phù hợp. Bạn hãy áp dụng những gợi ý sau để xây dựng một không gian sống hài hòa, thẩm mỹ và hợp với các hành của bạn:

  • Hành Kim : Bao gồm tất cả các vật dụng bằng kim loại như : Cửa, bậc cửa, khung cừa sắt, đồ dùng nhà bếp, đồng hồ,tiền đồng, vàng bạc..; hình dạng tròn, mái vòm…; màu xám , bạc, trắng.
  • Hành Thủy : Bao gồm nước, sông, suối, ao , hồ, giọt nước, mây, gương soi, kính, đài phun nước, hồ cá…;hình dạng uốn khúc, lượn sóng…; màu xanh dương, màu đen.
  • Hành Hỏa : Bao gồm lừa, mặt trời, nến, các loại đèn, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời/lửa…; hình dạng nhọn, hình tam giác, bén…;màu đỏ, da cam, vàng tươi.
  • Hành Mộc : Bao gồm các loại thảo mộc, cây và hoa, đồ đạc bằng gỗ,giấy, cột trụ, tranh phong cảnh…;hình dạng chữ nhật; màu nâu, xanh lục.
  • Hành Thổ : Bao gồm đất, gạch, ngói, sành sứ, bê tông, đá và các vật dụng làm từ đất..; hình dạng vuông; màu vàng nhạt, nâu.noi that Ghi nhớ hành tốt nhất của bạn

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger