Dùng năng lượng mới chống lại năng lượng âm

The Gioi Phong Thuy

Cách tốt nhất để xử lý âmlà mang mới vào vùng không gian bạn đang sinh sống. mới tràn đầy sức sống, chan hòa khắp mọi nhà và làm cho khí bên trong nhà được mạnh mẽ và phát triển.
Mang khí mới vào
Những người thông hiểu lão giáo luôn nhấn mạnh rằng, mối quan hệ giữa dương và âm phải được đánh giá tùy theo sức mạnh của chúng. Điều quan trọng là phải cảm nhận xem khí dương cũ hay mới để phân biệt xem khí dương đang thịnh hay đang suy tàn. Khí dương cũ sẽ trở nên suy kiệt và biến thành nếu không được tiếp thêm sinh khí và mới.

noi  that phong khach sangtrong 2 Dùng năng lượng mới chống lại năng lượng âm
Ánh sáng và màu sắc sẽ làm tràn ngập ngôi nhà với năng lượng tươi mới. Cửa sổ cũng mang vào năng lượng dương, tạo sinh khí trong vùng không gian mà bạn đang sinh sống.

Di chuyển đồ đạc ít nhất một năm một lần để khí được chuyển động. Bạn có thể làm điều này trước tết Âm lịch hoăch trước tết dương lịch. Cùng với việc làm sạch từng góc nhà là các nghi thức làm sạch tâm linh để có những chuyển đổi tốt đẹp đối với những lực lượng vô hình đang ảnh hưởng đến năng lượng trong nhà bạn
Trang trí và thiết kế lại nhà cửa ba hoặc bốn năm một lần. Thỉnh thoảng chỉ cần làm sạch và sơn lại tường hoặc phải sửa chữa lại nhà cho phù hợp với sự thay đổi phương vị của các . Điều này có thể bao gồm đặt một biểu tượng cho nguồn Thủy ở góc nhà, đổi cửa trước thành cửa sổ, hoặc mở rộng một để khí tốt đẹp tràn vào nhà. Nhà cửa luôn cho bạn cảm giác tốt đẹp sau khi đã được bày trí theo phong thủy, khiến cho năng lượng mới tràn vào nhà, mang lại sức sống mới.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger