Đôi uyên ương – biểu tượng của hạnh phúc

The Gioi Phong Thuy

Đôi được xem là biểu tượng cho tình yêu thủy chung và cuộc sống hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương treo trong tượng trưng cho hạnh phúc của hai người vừa mới tìm được nhau.

Treo hình ảnh của đôi uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được về tình duyên. Đặc biệt treo biểu tượng uyên ương ở góc Tây — Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

uyen uong thach anh hong Đôi uyên ương – biểu tượng của hạnh phúc
tăng vận may về tình cảm

Nên chọn cặp uyên ương làm bằng đá quý hoặc thạch anh trong suốt, thạch anh hồng, ngọc thạch, đá kim sa, tourmaline và san hô đỏ. Những vật liệu này mang hành Thổ, do đó sẽ tăng cường cho các vật trang trí.

Bạn cũng nên lưu ý rằng uyên ương làm bằng gỗ sẽ kém hiệu quả vì Mộc khắc Thổ, nhưng nếu sơn nhiều màu sắc, nhất là màu đỏ, thì có thể chấp nhận được, mặc dù nó không mạnh bằng uyên ương bằng đá quý hay pha lê. Đừng dùng uyên ương bằng gỗ thuần túy, không sơn vì gỗ màu nâu thuộc đại Mộc, xung khắc với hành Thổ của hướng Tây — Nam.

Trưng bày chim uyên ương

Điều quan trọng là, đừng bao giờ trưng bày một con uyên ương riêng lẻ, vì nó tượng trưng cho sự cô đơn. Bạn cũng không nên trưng bày ba con uyên ương, vì nó tượng trưng cho thành phần thứ ba xen vào cuộc sống tình cảm của bạn. Chỉ trưng bày một cặp uyên ương, không hơn, không kém.

Để tăng niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc bền vững , bạn có thể tạo một đôi uyên ương đang bơi lội tung tăng trên mặt gương. Biểu tượng này có ý nghĩa là gia đình bạn sẽ luôn gắn bó.

Nếu không tìm được một cặp uyên ương, bạn có thể trưng bày một cặp bồ câu ở góc Tây — Nam của phòng khách để kích hoạt năng lượng chủ về tình duyên của góc đó.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger