Đối phó với những ” mũi tên độc ” nhắm vào cửa trước

The Gioi Phong Thuy

Mặc dù ngôi nhà bạn đang sống được thiết kế khang trang, đẹp và phù hợp với thuật phong thủy, nhưng cuộc sống của bạn vẫn không được suôn sẻ, may mắn. Điều này có thể do căn nhà của bạn đang có những  “mũi tên ” bí mật nhắm vào cửa trước. Những “mũi tên” này có ảnh hưởng rất lớn và có thể vô hiệu hóa tất cả những yếu tố thuận lợi trong mà bạn đã dày công tạo dựng lên. Bất cứ những vật dụng, hình ảnh có đầu nhọn, bén, góc tường, mái nhà, cây cột, hàng rào bằng sắt có mũi nhọn hoặc con đường hướng thẳng vào nhà bạn…đều có thể hủy diệt những yếu tố tốt đẹp được bài trí cẩn thận trong căn nhà bạn. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải phát hiện ra bất cứ những vật dụng tượng trưng cho “mũi tên độc”  nhắm vào môi trường sống, bên trong và bên ngoài căn nhà của bạn.

Những “mũi tên độc” từ bên ngoài xâm nhập vào trong nhà thường mang tính chết chóc, mất mát và rất khó . Vì bạn không thể yêu cầu những gia đình xung quanh mình thay đổi hay phá bỏ những vật dụng gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến nhà bạn. Ví dụ, chúng ta không cải thiện được gì khi có một con đường hướng trực tiếp vào cửa chính. Cách tốt nhất để xử lý tình trạng này là bạn nên đổi hướng chính của căn nhà. Đổi hướng cửa chính có thể bằng 2 cách : thứ nhất bạn mở cửa chính ở hướng khác, thứ hai bạn có thể sử dụng cửa khác và đóng cửa bị ảnh hưởng lại. Ngoài ra, bạn có thể treo gương bát quái hoặc chuông gió gồm năm thanh để giảm bớt sức ảnh hưởng của những ” mũi tên độc” đó, nhưng tốt nhất bạ nên sử dụng cách đem lại hiệu quả nhất là đổi vị trí cửa chính.

Bát quái

Gương bát quái tám cạnh được treo ở cửa trước chính có tác dụng rất mạnh trong việc bảo vệ căn nhà tránh khỏi những nguồn năng lượng , có thể gây ảnh hưởng xấu đến những người đang sống trong đó. Sức mạnh của bát quái nằm ở các vạch vàng dài, ngắn được sắp xếp khác nhau tương ứng trên tám cạnh. Đây là biểu tượng của tám loại năng lượng vũ trụ : Thiên, Trạch, Hỏa, Lôi, Phong, Thủy, Sơn, Địa. Miếng gương ở giữa có thể lồi hoặc lõm. Treo gương bát quái ở trước cửa để làm lệch đi sự ảnh hưởng của các nguồn năng lượng xấu. Gương bát quái đại diện cho vòng năng lượng âm, do vậy không bao giờ được treo nó trong nhà hoặc trong văn phòng. Vì nó sẽ phá hủy và tiêu diệt tất cả các yếu tô phong thủy tốt ở bên trong nhà và ảnh hưởng đến nguyên khí của những người sống trong đó. Gương bát quái chỉ được sử dụng bên ngoài và hướng ra xa ngôi nhà.

bat quai Đối phó với những ” mũi tên độc ” nhắm vào cửa trước

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger