Điều gì làm tiêu hao sinh lực của bạn ?

The Gioi Phong Thuy

Khi bạn cảm thấy lúc nào mình cũng mệt mỏi, không có hứng thú mất nhiệt tình và mất mục tiêu trong cuộc sống, thì bạn hãy quan sát xung quanh nơi ở của bạn. Khi của ngôi nhà hoặc bị uể oải, bạn sẽ thấy mệt mỏi khắp người, cảm thấy kiệt sức và tiêu hao .
Điều này cho thấy rằng có một vật nào đó trong phòng hoặc trong nhà đang làm tiêu hao của bạn. Mệt mỏi chỉ mới là những biểu hiện ở mức độ nhẹ, nặng nó làm người trong nhà đau yếu, bệnh tật.

ngu ngon Điều gì làm tiêu hao sinh lực của bạn ?
Cảm thấy mệt mỏi và lờ đờ có thể là do năng lượng không bình quân trong nhà.

Quan sát trong phòng
Tập trung tư tưởng hướng đến khí trong nhà để tìm ra nguyên nhân của sự mệt mỏi, uể oải này. Đi vào từng căn phòng- đặc biệt căn phòng mà bạn thường hay lui tới nhất- để tìm những lỗ thủng trong tường, cái kệ vỡ, đồ đạc, lọ bình bị vỡ, hoặc những bức tượng bằng gốm sứ bị nứt, mẻ. Đồng thời nên chú ý đến những phòng kho dơ bẩn hoặc không sử dụng thường xuyên đang tích lũy .
Những cặp vợ chồng thường cảm thấy mệt mỏi, cãi vả nhau nên kiểm tra lại phòng ngủ- có thể họ đang bị làm tiêu hao năng lượng. Nếu giường của họ xuống cấp (đàu giường, khung giường bị hư hỏng hoặc niệm lò xo bị gãy) thì hãy thay thế, sửa chữa và bổ xung bầu không khí hài hòa, ấm cúng để xua tan nhứng dấu hiệu xấu đi.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger