Đặt tượng kim loại ở góc Tây-Bắc

The Gioi Phong Thuy

tuong dia Tang Bo Tat Đặt tượng kim loại ở góc Tây Bắc
Trong phong thủy, với sáu vòng kim loại của là một biểu tượng tạo ra rất mạnh

Để bảo vệ của , bạn hãy đặt vật thể bằng kim loại ở góc Tây-Bắc (hướng của người cha hoặc người lãnh đạo) của phòng khách hoặc phòng ngủ. Vật thể này có thể là chuông gió kim loại, quạt máy, gồm sáu vòng kim loại của Địa Tạng Bồ Tát, hoặc cũng có thể là dàn âm thanh stereo, máy vi tính.

Kim đóng vai trò bảo vệ mạnh mẽ cho ngôi nhà, vì vậy để vật bằng kim loại sẽ thêm nhiều lợi ích. Theo biểu đồ , trong hai năm 2008 và 2009, sẽ bị thiếu trầm trọng. Vì vậy bạn cần tăng cường ở hướng Tây-Bắc để kích hoạt vận may cho ngôi nhà.

Hóa giải vị trí không
Nếu có toilet ở góc Tây-Bắc của ngôi nhà, hãy tăng cường năng lượng Kim trực tiếp ở ngoài toilet. Nếu nhà kho ở góc Tây-Bắc, tốt nhất là hãy mở khu vực đó thành vùng sống và dời đồ đạc trong kho ra chỗ khác. Nếu không, vận may của người cha sẽ bị nhốt trong vùng đóng kín.
Nguy hiểm nhất là nhà bếp ở hướng Tây-Bắc của ngôi nhà. Nếu không thể bố trí lại nhà bếp, bạn hãy đặt một chậu nước trong đó. Hãy chắc chắn rằng chậu luôn đầy nước, vì điều này giúp hóa giải năng lượng có hại

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger