Đạt đến sự cân bằng và hài hòa

The Gioi Phong Thuy

được phản ánh trong môi trường sống xung quanh chúng ta-nơi ta ăn, ngủ và làm việc. Khi môi trường có sự cân bằng giữa và Dương, trở nên hài hòa, ta sẽ có được vận may.
Vận dụng đúng đắn nguyên lý phong thủy sẽ giúp hóa giải vận rủi và tạo điều kiện cho vận may đến. Do ảnh hưởng chu kỳ vận động của các lực tự nhiên nên vận hạn của con người luôn thay đổi: khi thì tốt, khi thì xấu.
Thực hành xét đến hai chiều quan trọng : chiều không gian, liên quan đến môi trường vật lý và chiều thời gian, liên quan đến sự thay đổi của các lực trong bầu khí quyển gây ra dưới diễn tiến của thời gian.

12870609941125984483 574 0 Đạt đến sự cân bằng và hài hòa
Vẻ đẹp của thiên nhiên phản ánh sự tương tác cân bằng và hài hòa giữa các lực tự nhiên-Dương của mặt trời-Âm của mặt trăng là một chu kỳ vô tận.

Vì các lực vô hình tác động đến sự cân bằng của môi trường liên tục biến đổi nên người phải luôn để ý đến sự thay đổi này- dù đó là do con người hay thiên nhiên gây ra. Phong thủy không phải là môn khoa học tĩnh tại. Nó đòi hỏi người thực hành phải liên tục thích nghi với sự thay đổi. Chẳng hạn như màu sắc của những tảng đá lớn thay đổi theo nắng mưa, sự thay đổi ánh nắng theo mùa hoặc những kiến trúc đồ sộ ở khu ngoại ô….cũng ảnh hưởng đến sự cân bằng Âm Dương.
Người muốn đạt kết quả tốt cần biết nhìn nhận và thích nghi với sự thay đổi của môi trường vật lý. Ý thức và cảm nhận về sự biến đổi của môi trường sẽ làm cho cuộc sống của ta dễ chịu hơn và những nổ lực của ta sẽ đạt được kết quả tốt.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger