Cửa chính và hành lang

The Gioi Phong Thuy

ra vào đóng vai trò quan trọng trong việc xác định điều kiện phong thủy của một ngôi nhà. Khi khảo sát của cửa ra vào, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo không có cấu trúc nhọn hoặc góc cạnh nào đâm thẳng vào cửa. sau khi chắc chắn rằng cửa ra vào không bị ảnh hưởng bởi sát khí, ta cần xem xét thêm cách sắp xếp và mối quan hệ giữa các cửa ra vào.
Không nên để ba cửa thẳng hàng. Khi có những cánh cửa đối diện nhau, hãy đảm bảo rằng chúng có cùng chiều cao và chiều rộng. Nếu hai cửa thẳng góc với nhau, hãy để cửa mở vào, không mở ra và tiền sảnh.

DSC05906 Cửa chính và hành lang

Loại cửa kính được ưa thích hơn cửa trong suốt vì người ngoài có thể nhìn vào nhà, và cửa gỗ tốt hơn cửa kính hoặc kim loại . càng lớn thì càng nhiều vận may vào nhà, nhưng với các điều kiện cửa thì phải hài hòa với kích thước của ngôi nhà. Cửa không được quá lớn hoặc méo mó , xộc xệch.
Nếu cửa vào căn hộ nằm ở đầu của một dài, thì di chuyển vào nhà sẽ rất mạnh. Có thể làm dịu bớt ảnh hưởng của nó bằng cách trồng cây ở khoảng giữa hành lang (lưu ý, không được trồng cây quá gần cửa ra vào). Giải pháp đó cũng có thể áp dụng để làm giảm bớt ảnh hưởng âm của hành lang dài và hẹp. kiểu hành lang này không tốt cho khu vực sinh sống, vì nó tượng trưng cho mũi tên thẳng tạo ra sát khí. Để cải thiện, hãy trồng những bụi cây ở đây. Thay vì chuyển động nhanh theo đường thẳng, cây cối sẽ khí di chuyển chậm lại.

HINH O1 Cửa chính và hành lang

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger