Công cụ kích hoạt phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Một khi đã quyết định phải cung nào, bạn có thể sử dụng những công cụ để tăng cường cho khu vực tương ứng với cung đó. Những công cụ này có thể chia thành tám loại:
• Vật phát sáng, có thể phản chiếu như đèn, gương, pha lê, quả cầu pha lê.
• Sinh vật hoặc thực vật hoặc vật mô phỏng cây cối, hoa tươi, bể cá thật hoặc nhân tạo.
• Vật thể phát ra âm thanh hài hòa như chuông gió, các loại chuông khác, cồng, chiềng.
• Vật thể có chuyển động vòng tròn như bánh xe, cối xay gió, cửa xoay, đài phun nước, quạt.
• Vật nặng phát ra năng lượng như đá, tượng, công trình điêu khắc.
• Đồ điện tử có thể phát ra hoạt động và âm thanh như dàn âm thanh nổi, radio, ti vi.
• Vật dài, rỗng như sáo (nhất là sáo trúc), chuông gió gồm nhiều ống rỗng.
• Màu sắc – đặc biệt là những màu hợp với .
Các loại công cụ này có thể đặt ở góc nhà để kích hoạt các cung tương ứng. Đèn chiếu sang có thể đặt ở bất kỳ góc nào và là một trong những công cụ mạnh nhất để tăng cường vận may. Tương tự như thế, đồ điện tử nếu đặt đúng chỗ có thể tăng cường vận may về nghề nghiệp, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, tài lộc, được quý nhân giúp đỡ, con cái ngoan ngoãn và thành đạt, thăng tiến trong nghề nghiệp, danh vọng và địa vị.
VÀ TÀI LỘC
Để cây và hoa ở khu vực Đông và Đông Nam sẽ tăng cường vận may về quan hệ gia đình và tài lộc, bởi vì hai khu vực này thuộc hành Mộc. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng cây và hoa phải xanh tươi, và không bị khô héo hay úa tàn. Cây chết tạo sát khí và mang lại vận rủi. Cũng nên tránh dùng cây có nhiều gai, như xương rồng. Thích hợp nhất là cây có lá to và tươi tốt. Có thể đặt một hồ cá nhỏ ở những khu vực này, nhưng phải luôn giữ cho sạch sẽ.
1632864426 rose hoahong08 Công cụ kích hoạt phong thủy
Bông hồng trang trí hoặc hướng Tây Nam sẽ tăng cường vận may về hôn nhân.

Để chậu cá ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng sẽ tăng cường vận may về nghề nghiệp, nhưng tránh để nước tràn và hồ cá quá lớn: quá nhiều nước có thể nhấn chìm vận may. Nuôi cá cảnh loại nhỏ hoặc cá vàng, nhưng tránh loại cá ăn mồi sống và cá có nhiều góc cạnh. Vì thân hình của chúng có thể làm lệch hướng sinh khí.
tranh ca chep 14 Công cụ kích hoạt phong thủy
Cá rất tốt trong việc tăng cường vận may về tài lộc và nên để ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà.
CUNG TỬ TÚC VÀ QUÝ NHÂN
Chuông gió treo ở khu vực Tây và Tây Bắc sẽ tăng cường vận may về con cái và thu hút sự hỗ trợ từ những người có quyền lực. Chuông gió phải gồm những ống rỗng để khí có thể lưu thông dễ dàng. Hoa tươi cũng rất tốt cho khu vực Tây Bắc.
VÀ HỌC THỨC
Pha lê thiên nhiên để góc Tây Nam và Đông Bắc sẽ kích hoạt cung Tình Duyên và . Pha lê là công cụ tăng cường phong thủy tuyệt vời, đặc biệt khi kết hợp với đèn chùm.

Lắp đặt đèn chiếu sang ở khu vực phía Nam sẽ tăng cường năng lượng cho , đèn càng sáng càng tốt. Đèn sang là công cụ tuyệt vời để thu hút những điều kiện thuận lợi, rất thích hợp với khu vực Tây Nam và Đông Bắc.

Tags: , , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger