Chuyển đổi giai đoạn của ngôi nhà

The Gioi Phong Thuy

Nếu quyết định của ngôi nhà sang thứ 8, trước tiên bạn cần phải quy hoạch tổng thể. Việc sửa chữa nhà bao gồm đào, đục, đập phá và xây mới lại nên điều đầu tiên bạn cần phải xác định vị trí của những khu vực bị và tốt theo hàng năm nhằm mục đích sửa chữa hoặc làm mới những góc, khu vực may mắn và không khuấy động những khu vực bị ảnh hưởng xấu.

chuyen doi giai doan cua ngoi nha Chuyển đổi giai đoạn của ngôi nhà
Khi tiến hành làm mới lại ngôi nhà, đừng khuấy động những khu vực không may mắn — điều này sẽ gây cho ngôi nhà.

Những điều cần lưu ý

Những công việc như đào xới, đập phá sẽ gây xáo trộn năng lượng do đó bạn nên tránh khuấy động những nơi có sao Thái Tuế, Tam Sát, và ngũ hoàng an trú. Đây là những khu vực bạn không được sửa chữa hoặc làm mới, nếu không thì những vận rủi như , tai nạn, và bất hạnh chắc chắn sẽ xảy đến với gia đình bạn. Vì vậy, chuyển đổi ngôi nhà sang không phải là một việc dễ dàng nhưng là việc cần phải làm nếu như bạn muốn thu hút về mặt phong thủy trong 20 năm tiếp theo.

Những việc cần làm

Sau đây là những việc cần phải làm để chuyển ngôi nhà từ giai đoạn thứ 7 sang giai đoạn thứ 8:
+ Thay đổi bằng cách sửa đổi mái nhà.
+ Thay đổi bằng cách sửa đổi sàn nhà với lớp đất bề mặt của khu vườn.
+ Thay đổi bằng cách sửa đổi cửa chính.
Tóm lại, ít nhất 1/3 mái nhà, nền nhà, mặt vườn cần phải sửa chữa, phục hồi, hoặc làm mới. Bạn có thể mua cửa mới, nhưng nếu điều kiện tài chính khó khăn thì bạn có thể sơn lại. Đối với những người sống trong chung cư, khó có thể thay mới căn nhà thì nên sơn lại trần nhà để thay đổi .

Tags: , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger