Chọn vị trí đặt giường ngủ

The Gioi Phong Thuy

Năng lượng xấu xuất hiện trong nhà sẽ gây xung đột, chia rẽ cho các thành viên trong gia đình, thậm chí họ còn dần mất đi lòng bao dung dành cho nhau. Nếu để tình trạng này tiếp tục xảy ra, cuộc sống rất dễ bị tan vỡ. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy áp dụng một số nguyên tắc phong thuỷ đơn giản sau đây:

treo chuong gio ngan sat khi Chọn vị trí đặt giường ngủ
, loại nhỏ có thể ngăn cản sát khí phát ra từ những góc cạnh bén nhọn xung quanh

Các giải pháp

treo chuong gio 01 Chọn vị trí đặt giường ngủ

Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo rằng không có góc cạnh nào nhô ra trong của mình. Theo phong thuỷ, góc cạnh bén nhọn sẽ phát ra những mũi tên độc. Mũi tên độc chỉa thẳng vào sẽ gây ra sự buồn chán bệnh tật, quan hệ vợ chồng vì thế sẽ trở nên căng thẳng. Khắc phục tình trạng này bằng cách dời sang vị trí khác hoặc treo pha lê hay chuông gió nhỏ ngay phía trước chỗ phát ra mũi tên. Không dùng cây xanh để hoá giải trường hợp này trong phòng ngủ. Ngoài ra, cột vuông hoặc bàn vuông cũng có tác hại tương tự, bạn có thể hoá giải chúng bằng những cách vừa nêu trên.

treo chuong gio Chọn vị trí đặt giường ngủ
Thứ hai, không nên để quá nhiều năng lượng di chuyển nhanh về phía bạn. Điều này thường xuất hiện khi đặt đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Hậu quả là vợ chồng có thể sẽ mất nhau, vì bất kể bạn ngủ quay đầu hay hướng chân ra cửa cũng đều bị xem là tư thế chết chóc. Trong trường hợp này, bạn nên dời sang vị trí khác.

Vị trí tốt nhất để kê giường ngủ là chéo góc với cửa ra vào, đầu giường dựa sát vào tường, đồng thời chọn cho mình hướng ngủ tốt nhất, dựa trên hướng Nhân duyên.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger