Chọn mặt bằng kinh doanh

The Gioi Phong Thuy

Khi chọn mặt bằng , hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra tình trạng phong thủy của cả tòa nhà. Cẩn thận với , chướng ngại vật hay các vị trí không may mắn. Xem xét tình trạng đường xá gần đó, hướng xe cộ lưu thông và cấu trúc của những tòa nhà lân cận. Ngoài ra, cũng cần tìm kiếm những yếu tố thuận lợi về mặt như con , dòng nước, và hình dáng của những ngọn đồi.
Khi tòa nhà được bao quanh nhẹ nhàng bởi những con đường có dòng xe cộ lưu thông thong thả, hoặc đối diện với công viên, khu vườn, tòa nhà này sẽ được hưởng những lợi ích về phong thủy. Sự hiện hữu của một vùng không gian trống trước sẽ mang đến may mắn trong kinh doanh, do khí chủ về vận may sẽ có cơ hội ổn định và tập trung trước khi dịch chuyển vào tòa nhà.
Hình dạng và kích thước của những tòa nhà lân cận đóng vai trò rất quan trọng. Nếu vị trí mà bạn chọn bị kẹt giữa những toàn nhà cao, lớn hơn thì vận rủi sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn. Nếu tòa nhà đứng trên khu đất có hình dạng không điều, hóa giải bằng cách bố trí thêm đèn chiếu sáng ở những góc thiếu để tạo sự cân bằng.
Khi tòa nhà ở vị trí không thuận lợi về phong thủy, hoặc khi phải đối diện với mũi tên độc, tất cả văn phòng trong tòa nhà đó đều bị ảnh hưởng bất lợi. Tòa nhà càng cao thì ảnh hưởng xấu càng giảm bớt. Ngược lại, càng ở tầng thấp thì những ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy càng bị khuếch đại thêm.
Ví dụ, để bàn làm việc trực tiếp bên dưới ở tầng thấp hơn sẽ không tốt, vì tất cả các đà cấu trúc của mỗi tầng sẽ cùng đè xuống người ngồi làm việc ở đó. Đây là lý do tại sao những người chỉ đạo công ty không bao giờ để bàn làm việc của mình trực tiếp bên dưới .

01 1 Chọn mặt bằng kinh doanh

Những tòa nhà với kích thước khổng lồ có thể khiến điều kiện phong thủy thuận lợi của nhiều nhà xung quanh bị tiêu tan nếu không được quy hoạch hợp lý và hài hòa.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger