Che ánh nắng ở hướng Tây

The Gioi Phong Thuy

Cung cấp năng lượng cho bàn làm việc và các góc của văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt sự hiện hữu năng lượn dương rất quan trọng trong môi trường làm việc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý giữ năng lượng âm dương trong văn phòng được cân bằng.

Có quá nhiều năng lượng dương trong nhà hay văn phòng đều không tốt. Đối với những văn phòng quay về hướng tây, thường buổi chiều ánh nắng chiếu vào khá gay gắt, tức ở đó hiện hữu khá nhiều năng lượng dương. Ánh nắng và sức nóng cảu mặt trời vào buổi chiều, đặc biệt là những tháng vào mùa hè, có thể tạo ra năng lượng Hỏa vựợt trội và gây mất cân bằnghài hòa âm dương trong văn phòng. Những người làm việc ở đây thường có tâm trạng nóng nảy, giận giữ và hay cãi nhau. Nếu văn phòng của bạn có tình trạng này thì giả quyết ngay.

Dùng màn, rèm che bớt ánh nắng

Đối với những trường hợp này , bạn nên dùng màn, rèm dày để che bớt ánh nắng. Nếu bạn sống ở vùng nhiệt đới, thì ánh nắng buổi chiều chiếu vào rất nóng. Điều này sẽ làm tiêu hao hao toàn bộ năng lượng của bạn. Cách tốt nhất để xử lý năng lượng dương quá mạnh là dùng hành Thủy. Vì vậy, bạn nên chọn màn treo cso màu xanh dương để kích hoạt hành thủy. dùng màn màu trắng cũng rất cso hiệu quả, vì hướng tây thuộc hành kim và màu trắng là biểu tượng của kim. Mặc dù, hỏa có thể đốt cháy Kim, tức ánh nắng chế ngự được màu trắng, nhưng nếu bạn dùng màn dày thì vẫn có thể ngăn chặn được. bạn có thể nhận thấy môi trường và tính khí của mọi ng sẽ dịu bớt.

Làm tiêu hao năng lượng bằng

Bạn cũng có thẻ dùng cách khác để kiểm soát năng lượng dương hiện hữu trong văn phòng. Đó là treo quả cầu pha lê có nhiều cạnh để đón bắt ánh nắng. Bởi vì , pha lê sẽ khuếch tán ánh nắng mặt trời và tạo ra những cầu vồng rất đẹp bên trong văn phòng.

Phương pháp này dùng để chế ngự năng lượng dương trong trường hợp ánh nắng chiếu vào văn phòng không quá chói . còn nếu ánh nắng quá gay gắt thì bất chấp những quả cầu pha lê ,năng lượng dương vẫn không giảm bớt , thậm chí còn gây ra những năng lượng thù nghịch, xấu tác dụng đến môi trường và con người làm việc ở đó.

Che anh nang o Huong Tay Che ánh nắng ở hướng Tây

Bạn cần che bớt ánh nắng chiếu quá chói vào căn phòng làm việc của mình. Bởi vì,nó có thể tạo ra những cảm giác bực bội, xung đột và bất hòa

Tags:

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger