Cắm hoa trong nhà

The Gioi Phong Thuy

Theo phong thủy, tươi trong phòng khách sẽ tạo ra tươi mới và rất có ích cho đời sống của các thành  viên trong gia đình. Tuy nhiên, khi thực hiện điều này, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc của nó.

Bạn cần phải vứt bỏ hoa héo ngay lập tức, bởi vì những hình ảnh héo úa hoặc mục rữa thường tạo ra rất nhiều năng lượng âm. Với lý do tương tự như vậy, bạn không nên khô. Thay vào đó bạn có thể giả có nhiều tươi đẹp. Bởi vì, hoa giả tượng trưng cho dương và năng lượng sống, còn hoa khô tượng trưng cho âm và năng lượng chết.

Năng lượng dương

Bạn có thể sử dụng hoa để tăng cường hoặc làm giảm năng lượng dương trong căn phòng. Theo , hoa đem lại một ý nghĩa rất tốt trong phòng khách và phòng ăn. Tuy nhiên, đối với phòng ngủ, bạn không nên cắm hoa ở đó.

Tương tự như thế, bạn không nên đặt chậu cây trong phòng ngủ. Bởi vì, cây và hoa sẽ mang lại năng lượng dương dư thừa trong phòng ngủ khiến bạn hoặc những người khác khó ngủ. Tuy nhiên, hoa tươi có nhiều năng lượng dương rất tốt đối với người bệnh. Vì vậy,bạn có thể cắm hoa trong phòng ngủ của người bệnh, hoặc người bệnh vừa mới phục hồi.

hoa Cắm hoa trong nhàHoa, dù cắm một bông hay một bó đều mang lại năng lượng dương rất tốt cho vùng của bạn. Lưu ý, khi hoa bắt đầu héo thì hãy thay thế bằng hoa tươi mới ngay. Bởi vì, hoa héo mang lại năng lượng âm không tốt cho cuộc sống của bạn.

Tags: ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger