Cách nuôi cá vàng hoặc cá chép

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy, cách tốt nhất để kích hoạt vận may trong gia đình là nuôi cá vàng. Bạn có thể nuôi cá với số lượng nhiểu hoặc ít,nhưng thông thường là chín con, trong đó tám con màu vàng hoặc đỏ và một con màu đen. Nếu cá chết bạn không nên lo lắng thái quá. Hãy mua những con khác vào bổ sung cho đủ số. Bởi vì, nhiều người cho rằng, khi một con cá chết, tức nó đã hấp thụ vận rủi của một thành viên nào đó trong nhà.

Lưu ý, không nên nuôi cá vàng trong phòng ngủ, toilet hoặc nhà bếp…Đặc biệt cá vàng mang lại nhiều vận rủi nhất khi để trong phòng ngủ. Bởi vì, chúng sẽ gây ra những mất mát về mặt vật chất, như nhà bạn có thể sẽ bị trộm cướp, hao hụt tiền bạc. Tốt nhất, bạn nên đặt  bể cá trong phòng khách hoặc ngoài sân.

ca vang Cách nuôi cá vàng hoặc cá chépTheo , nuôi cá vàng mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.Đặt bể cá trong phòng khách ở hướng tốt nhất, tổng số cá nuôi là số lẻ

Chọn nhất để đặt bể cá

Vị trí tốt nhất để đặt bể cá thường là hướng Đông, Đông Nam , Bắc hoặc Tây Bắc. Tuy nhiên, để xác định vị trí tốt nhất, còn phụ thuộc vào hướng của cửa chính nhà bạn hoặc một trong bốn hướng tốt mà quái số đã chọn cho bạn. Lưu ý, trong phong thủy , các thuộc tính của hành Thủy rất phức tạp. Và nếu bạn đặt hành Thủy đúng vị trí, thì nó sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn, nhưng nếu đặt sai thì rất nguy hiểm. Ngoài ra, bạn không nên đặt hành Thủy, đặc biệt là bể cá chép ở bên phải cửa chính ( nhìn từ trong nhà). Bởi vì, điều này có thể sẽ đem lại những bất lợi trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Tags: ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger