Cách lựa chọn kiể dáng và màu sắc bàn làm việc theo phong thủy

The Gioi Phong Thuy

Chất liệu của hiện nay thường đều làm bằng gỗ, vì thế có thể căn cứ vào mệnh lý của mình để chọn theo màu sắc và hình dáng để bổ sung ngũ hành.
Màu thuộc hành Hỏa: màu đỏ, màu tím
Màu thuộc hành Thổ: màu vàng, màu cà phê, màu nước trà, màu nâu
Màu thuộc hành Kim: màu trắng, màu vàng kim, màu trắng bạc
Màu thuộc hành Thủy: màu đen, màu xanh lam, màu xám
Màu thuộc hành Mộc: màu xanh lục, xanh da trời, màu ngọc bích
Chẳng hạn, người có mệnh Hỏa có thể chọn bàn làm việc màu táo đỏ, người mệnh Thủy có thể chọn bàn làm việc màu xanh nước biển…
Ngoài ra, nếu cơ quan nội tạng không được khỏe thì cũng có thể dùng màu sắc để bổ sung. Ví dụ: có người vì mối quan hệ công việc nên thường xuyên phải tiếp khách và uống rượu, lâu dần gan sẽ có hiện tượng đau âm ỉ thường xuyên, có thể chọn bàn làm việc bằng gỗ màu xanh lục để hỗ trợ cho Ngũ hành của gan. Người có thận không tốt thì có thể chọn mù thuộc hành Thủy để bổ sung cho Ngũ hành của thận. Nếu tim không khỏe thì chọn Ngũ hành thuộc Hỏa. Nếu ruột và dạ dày không tốt thì chọn Ngũ hành thuộc Kim. Như vậy chúng ta không những có bàn làm việc thoải mái, mà vô hình chung còn điều chỉnh được cơ thể của bản thân.
Kiểu dáng bàn làm việc được lưu hành hiện nay vẫn là bàn làm việc hình chữ nhật chắc chắn và đơn giản. thực ra những người am hiểu về phong thủy có thể tự chọn cho mình một bàn làm việc có lợi cho mình: Một kiểu là ba cạnh gần nhất khi ngồi là ba đường thẳng còn lại, tức cạnh đối diện khi ngồi là hình bán nguyệt. Một kiểu khác là chiếc bàn có hình vòng cung, chông giống như một chiếc thắt lưng bao quanh mình, trong phong thủy luôn coi trọng yếu tố ‘nước bao lấy núi”, “ngọc đeo quanh lưng”. Kiểu bàn hình vòng cung này không chỉ có lợi cho bản thân, mà còn tích tụ được khí lành, hơn nữa điều tốt nhất là có thể hóa giải được một số thế xấu hướng về mình. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng kiểu bàn tay thì tốt nhất không nên để đồng nghiệp ngồi đối diện với mình, nếu không sẽ gây bất lợi cho người đó.

noi that van phong 03 Cách lựa chọn kiể dáng và màu sắc bàn làm việc theo phong thủy

No tags for this post.

and two groups of closely spaced pleats on the front and back
rob kardashian weight loss Skin and Shaving Tips and Advice

but after way too much negative attention was pointed their way
weight loss tipsHow to Make a Mini Top Hat

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger