Cách dùng hành Hỏa trong phòng ngủ

The Gioi Phong Thuy

Trong phong thủy, hành Hỏa là một trong những hành mạnh nhất mang lại vận may về tình yêu cho bạn. Tuy nhiên khi sử dụng hành Hỏa trong phòng ngủ, bạn cần phải cẩn thận. Trong phòng ngủ, hành Hỏa phát ra năng lượng dương, khi nguồn năng lượng này thặng dư sẽ khiến cho bạn mất ngủ. Hơn nữa quá mạnh sẽ không thu hút được vận may về tình cảm mà chỉ tăng cường dục tính ở người đàn ông.

phong thuy tinh yeu Cách dùng hành Hỏa trong phòng ngủ

Vì vậy khi sử dụng năng lượng Hỏa, bạn nên kết hợp với các biểu tượng tình yêu khác. Biểu tượng được cho là hiệu quả nhất khi đặt trong phòng ngủ là . Khi được trang trí trên chụp đèn hoặc đèn lồng, nó tạo ra năng lượng chủ về sự may mắn trong các mối quan hệ. Đây là cách tốt nhất để đưa năng lượng Hỏa vào phòng ngủ.

Phương pháp thứ hai để cung cấp năng lượng Hỏa cho phòng ngủ là treo màn màu đỏ. Bạn có thể treo màn có biểu tượng tình yêu như chom uyên ương, , hoặc vẹt xanh để tạo nên một không khí hòa hợp, gắn bó. Lưu ý là không quá lạm dụng hành Hỏa trong phòng ngủ mà cần phải dung hòa nó với những vật thể biểu tượng cho tình yêu.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger