Các cung tốt

The Gioi Phong Thuy

Sinh Khí: chủ về sự thịnh vượng
Đây là để thu hút sự thịnh vượng. Nếu là nhà chính trị, sẽ mang đến cho bạn danh tiếng chức vụ cao. Nếu là người còn đi học, kích hoạt cung này sẽ giúp bạn thi cử đỗ đạt. Nếu là danh nhân, sẽ mang đến cho bạn nhiều của cải. Nên đặt phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc ở vị trí này và để cửa trước đối diện hướng Sinh khí.

1263864700.img  Các cung tốt
Nếu muốn thịnh vượng, hãy để cửa trước nằm ở cung Sinh Khí.

Thiên Y: chủ về sức khỏe
Đây là cung tốt nhất cho người trong nhà bị bệnh hoặc có vấn đề về sức khỏe. Cách tốt nhất để khai thác là để cửa bếp lò đối diện hướng Thiên Y.

Nhân Duyên: chủ về trường thọ và nhiều con cháu
là nơi tốt nhất để giải quyết mong muốn tang cường chất lượng cuộc sống và mối quan hệ trong nhà, như quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái, giữa anh chị em. Nên tăng cường cho nếu các thành viên trong gia đình thường bất đồng và không thể có con. Cũng nên kích hoạt cung này nếu như con cái trong nhà khó tìm được bạn đời. Đây còn là vị trí tốt nhất để đặt phòng ngủ của chủ nhà nếu vợ chồng sống xa nhau.

dad Các cung tốt
Có thể làm giảm bớt các vấn đề về hôn nhân bằng cách bố trí phòng ngủ của chủ nhà ở khu vực Nhân Duyên

Phú quý: chủ về sự hòa thuận
Đây là vị trí giúp tăng cường sự hòa thuận và sự bình an. Cung này rất tốt cho sự duy trì một cuộc sống thoải mái, mặc dù không đạt đỉnh cao về tài sản và thành công trong kinh doanh. Công việc làm ăn nhìn chung là thuận lợi, đời sống gia đình sẽ êm ấm.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger