Bố trí phòng cho con trai và con gái

The Gioi Phong Thuy

Để đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp giữa các con bạn, thì điều kiện phong thủy nơi của chúng phải tuân thủ những quy định trên Bát quái dương.

Hướng Tây — Nam: Mẹ
Huớng Tây: Con gái thứ 3
Hướng Tây — Bắc: Cha
Hướng Bắc: Con trai thứ 2
Hướng Đông — Bắc: Con trai thứ 3
Hướng Đông: Con trai trưởng
Hướng Đông — Nam: Con gái trưởng
Hướng Nam: Con gái thứ 2

phong ngu con trai va gai Bố trí phòng cho con trai và con gái
Nếu trẻ ngủ chung phòng, thì con trai nên ngủ hướng Đông còn con gái nên ngủ hướng Tây để tạo sự hòa thuận. Nếu dùng giường nhiều tầng, hãy lấy vải che tầng trên cùng để đứa trẻ nằm dưới không bị cảm giác đè nén.

Sắp xếp phòng ngủ cho con

Nếu gia đình bạn có hai con, một trai và một gái, bạn hãy của con trai ở hướng Đông, phòng ngủ con gái hướng Tây. Ở vị trí này cả hai đứa trẻ đều gặp được trong cuộc sống và vận may của cải gia đình bạn cũng được tăng cường.

Nếu gia đình bạn có hai con trai, hoặc hai con gái thì vị trí phòng ngủ của đứa con thứ 2 (con trai cũng như con gái) trên biểu đồ sẽ không còn thích hợp. Thay vào đó, bạn nên chuyển sang vị trí dành cho đứa con thứ ba là tốt hơn cả. Ví dụ, nếu chỉ có hai con trai thì phòng ngủ của đứa lớn ở hướng Đông, đứa nhỏ ở hướng Đông Bắc. Khi chỉ có 2 đứa con gái thì đứa lớn ở hướng Đông Nam, còn đứa nhỏ ở hướng Tây.

Trong trường hợp gia đình bạn đông con và con cái phải ở chung phòng, bạn hãy để con trai ở khu vực phía Đông của ngôi nhà — vị trí biểu trưng cho rồng và sự cường thịnh, con gái ở khu vực Tây vị trí vàng, sung sướng và quý phái.

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger