Biểu đồ quái số của ngôi nhà

The Gioi Phong Thuy

Công thức không chỉ áp dụng cho con người mà bên cạnh đó, công thức này còn cho ta biết sự phân bố trong nhà. Dựa theo của ngôi nhà, chúng ta có thể phân loại bất kỳ ngôi nhà nào theo một trong tám loại nhà. Thông thường, là hướng mà đối diện, nhưng nếu là cửa hông thì là hướng mà đối diện hoặc nơi có nhiều nhất.

bieu do quai so cua ngoi nha Biểu đồ quái số của ngôi nhà
Nếu bạn làm việc ở nhà, điều quan trọng là phải kiểm tra xem chỗ làm việc của bạn có nằm trong khu vực may mắn hay không. Nếu không, bạn nên có những giải pháp hóa giải âm của khu vực bị .

SỬ DỤNG BIỂU ĐÒ

Biểu đồ cho biết khu vực nào của ngôi nhà thuộc vào một trong bốn loại vận may và khu vực nào thuộc vào một trong bốn loại vận rủi.

Căn cứ vào hướng mặt tiền, bạn có thể xác định được biểu đồ quái số tương ứng cho ngôi nhà của bạn. Đặt biểu đồ quái số này chồng lên trên bản vẽ của ngôi nhà để xác định các khu vực may mắn và không may mắn. Tám mục sau đây sẽ cho biết biểu đồ nào nên áp dụng cho hướng nào trong tổng số tám hướng nhà. Điều cần thiết là bạn phải chọn được biểu đồ thích hợp để có những biện pháp cải thiện khu vực mang vận rủi.

Bốn loại vận may là:
1. Sinh khí: , phát triển, thành công và tăng cường về mặt của cải.
2. Nhân duyên: Hôn nhân, các , tình cảm, tình yêu và gia đình.
3. Thiên y: tốt, không bệnh tật.
4. Phú quý: Thăng tiến, phát triển.

Bốn loại vận rủi là:
1. Họa tai: Vận rủi, tai nạn.
2. Ngũ quỹ: Có nghĩa là năm con quỷ, tức là những người sẽ hại bạn.
3. Lục sát: Sáu loại vận rủi.
4. Tuyệt mệnh: Mất mát, thất bại hoàn toàn và vận rủi rất lớn.

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger