Bí quyết để có giấc ngủ ngon

The Gioi Phong Thuy

Để phát huy tốt đa khí trong cơ thể con người, cần phải duy trì giấc ngủ ngon — ngủ theo kiểu yoga. Nói một cách dễ hiểu, đó là ngủ vào thời gian thích hợp nhất và đúng tư thế.
Thời gian tốt nhất để đi ngủ là 11 giờ tối, bởi vì quá trình hồi phục tế bào trong cơ thể xảy ra vào giờ đầu tiên của vòng Hòang Đạo, tức là giờ Tý trong khỏang 11 giờ đến 1 giờ sáng. Nếu cơ thể không ở trong trạng thái ngủ thì tế bào không thể hồi phục được và khí bị yếu đi. Theo thời gian, khi năng lượng không có cơ hội để phục hồi và làm mới lại, nó sẽ trở nên trì trệ, ứ đọng, và tất nhiên bạn sẽ không thể hưởng được lợi ích từ môi trường xung quanh. Điều kiện phong thủy của ngôi nhà không thể giúp bạn nếu như khí của bạn suy yếu. Khi năng lượng không được phục hồi hoặc bổ sung, cơ thể sẽ mất khí lực và sức sống.

Ngủ trước 11 giờ cũng là thời gian tốt và luôn được các nhà y học khuyến khích. Chỉ có lúc đó bạn mới có thể thâm nhập vào giấc ngủ sâu. Và để đảm bảo điều kiện tốt nhất khi ngủ, bạn hãy nằm quay đầu về hướng tốt nhất dựa trên công thức tám cung của trường phái Phong thủy La Bàn

Tags: , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger