Bí mật của ngũ hành

The Gioi Phong Thuy

Một trong những bí mật lớn của phong thủy ở thời kì đầu — khi mới ra đời là lý thuyết : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. chi phối nhiều nguyên lý . Ngày nay lý thuyết hông còn là điều bí mật nữa, những người theo khoa học thần bí của Hồng Kông như phong thủy, bói toán, võ thuật (khí công, thái cực quyền) hoặc Đông y đều rất quen thuộc với thuyết .
Tính đơn giản của lý thuyết Ngũ Hành nằm ở niềm tin cho rằng vạn vật trong vũ trụ, từ màu sắc, mùi vị cho đến hình dạng, con số, nốt nhạc, phương hướng, biểu tượng, mùa màng, các bộ phận trong cơ thể…đều thuộc trong Ngũ Hành.

Cân bằng trong nhà
Muốn tạo điều kiện tốt cho vùng không gian sống thì hiểu biết về chu kỳ và các thuộc tính của Ngũ Hành là điều cần thiết đầu tiên. Khảo sát mọi vật trong nhà xem chung thuộc hành nào, bạn sẽ biết được đâu là hành chiếm ưu thế. Đây là chìa khóa để đánh giá sự hài hòa trong nhà. Ngay cả con người — tùy thuộc vào sinh và giới tính cũng thuộc một hành nhất định.


Biết Ngũ Hành sẽ giúp bạn hiểu được tình trạng năng lượng của ngôi nhà. Tương quan Ngũ Hành được trình bày ở những chu kỳ dưới đây:
ngu hanh tuong sinh tuong khac2 Bí mật của ngũ hành

Tags: , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger