Bảo đảm sức khỏe và trường thọ

The Gioi Phong Thuy

Trong hệ thống , sao được xem là thuộc hành Thổ, vì vậy biểu tượng mang năng lượng Kim, đặc biệt là Kim sẽ là một hiệu quả để ngăn ngừa của sao này.

bao dam suc khoe truong tho Bảo đảm sức khỏe và trường thọ
Nếu của bạn bị ảnh hưởng bởi sao bệnh tật trong năm hoặc sao bệnh tật của đồ, bạn phải dùng để .

Bình

Một trong những biểu tượng tốt nhất của là bình bằng đồng. Bình nên làm bằng đồng vì đó là kim loại bền và nặng. là biểu tượng mạnh mẽ cho sức khỏe và sự trường thọ. Nó là vật được Quan Âm Bồ Tát và một trong tám vị tiên của Lão giáo sử dụng. Người ta cho rằng bình chứa nước tiên đem lại sự bất tử. Vì thế, sử dụng bình là một tuyệt vời để kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe. Bình làm bằng đồng còn là một khắc tinh của sao bệnh tật, bởi vì năng lượng Kim của nó sẽ khống chế bất kỳ nào gây ra bệnh tật.

ho lo bat tien lon G213 031 Bảo đảm sức khỏe và trường thọ
Bình hồ lô là biểu tượng phong thủy mạnh mẽ dùng để khí bệnh tật.

Một giải pháp tuyệt vời khác cho vấn đề này là chuông gió, loại có sáu thanh (hoặc chuông) bằng đồng — âm thanh của kim loại có tác dụng hóa giải rất mạnh. Sáu thanh (hoặc chuông) kim loại tượng trưng cho đại kim và mỗi khi gió thổi, nó sẽ tạo bên khí dương thuộc hành Kim. Tuy nhiên, chuông gió sẽ không có hiệu quả nếu không được làm hoàn toàn bằng kim loại.

chuong gio C1107 1 Bảo đảm sức khỏe và trường thọ

Tags: , , , , , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger