Bàn làm việc nên trang trí với gam màu nào?

The Gioi Phong Thuy

Nhịp sồng và làm việc của con người thời hiện đại ngày một hối hả, cùng với đó, con người ngày càng trú trọng hơn tới yếu tố phong thủy. có thể nói, phong thủy phòng làm việc có ảnh hưởng to lớn đối với con người, nhờ nó mà con người có thể thay đổi được mục đích trong vận trình của mình.
Từ trường của mỗi người là điểm quan trọng quyết định hiệu ứng phong thủy. Nói cách khác, con người là nhân tố quan trọng thống trị môi trường và không gian. Một người sinh vào mùa hè thì cần nước, do vậy khi thiết kế bố cục phong thủy cho anh ta, nên bắt đầu từ không gian xung quanh anh ta, bố trí môi trường với gam màu lạnh sẽ tạo nên hiệu ứng phong thủy nhờ vào màu sắc, mang lại vận may cho anh ta. Màu sắc phòng làm việc thế nào, sẽ được quyết định bởi ngày sinh của người chủ căn phòng đó, mà điều này chính là dựa theo lý thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc.
Người sinh từ ngày 29 tháng 2 tới mùng 4 tháng 5 (âm lịch), ngũ hành thiếu kim, tường nhà tốt nhất nên trang trí gam màu trắng hoặc màu vàng kim và nên chọn hình tròn làm hình chủ đạo để trang trí.
Người sinh từ ngày mùng 5 tháng 5 đến ngày 7 tháng 8 (âm lịch), ngũ hành thiếu thủy, tường nhà tốt nhất nên trang trí với gam màu xanh lam hoặc màu xám nhạt, cũng có thể chọn màu trắng, vì màu trắng thuộc kim, sẽ có được cục diện kim sinh thủy; Nên chọn hình có dạng sóng nước làm hình chủ đạo để trang trí.
Người sinh từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 11 (âm lịch), ngũ hành thiếu mộc, tường nhà nên trang trí bằng màu xanh lá cây nhạt, nên chọn hình vuông hoặc dường thẳng dọc làm hình chủ đạo để trang trí.
Người sinh từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 18 tháng 2 (âm lịch), ngũ hành thiếu hỏa, tường nhà nên trang trí với gam màu đỏ nhạt, nên chọn hình tam giác làm hình củ đạo để trang trí.

ban lam viec1 Bàn làm việc nên trang trí với gam màu nào?

No tags for this post.

Sandbaggers Lucy Women’s Golf Shoe Multi
christina aguilera weight loss The Charm Of Pandora Jewelry

as someone here suggested
quick weight lossFootjoy WOMEN’S CLOSEOUT ESTATE CREAM

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger