Bài trí tranh ảnh cá nhân

The Gioi Phong Thuy


Đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy hình ảnh của chính bạn tốt đẹp hơn hình ảnh của bạn trên bàn, bởi bạn biết kết hợp dáng vẻ bên ngoài và sức mạnh tinh thần bên trong. Một ngày nào đó bạn sẽ thay một tấm ảnh khác, vì theo thời gian bạn sẽ đẹp hơn, chững chạc hơn.
Đừng bao giờ để những hình ảnh đau buồn, thất vọng chi phối tâm trí bạn. Không nên lưu trữ trong album, khung ảnh hoặc máy vi tính những hình ảnh của bạn với góc nhìn xấu xí, mất cân đối, hoặc buồn chán, không tươi vui.
khug anh Bài trí tranh ảnh cá nhân
Những hình ảnh về hạnh phúc, sự thành đạt sẽ tạo cảm hứng giúp bạn .

Bí quyết kích hoạt

Khi lưu giữ hình ảnh kỷ niệm của bạn cũng như của cả gia đình trong những cuốn album, hãy tuân thủ nguyên tắc quan trọng trong phong thủy, đó là chỉ lưu trữ những hình ảnh thật vui vẻ và hạnh phúc.
album 1 Bài trí tranh ảnh cá nhân
Tương tự như thế, hãy áp dụng nguyên tắc này cho mỗi thành viên trong gia đình. Theo thời gian, những hình ảnh lưu giữ về tất cả những biến cố quan trọng đều cho thấy hình ảnh của bạn tươi đẹp, hạnh phúc và đầy sức sống. Chỉ trưng bày hình ảnh của gia đình trong đó mọi người vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau. Điều này sẽ tăng cường không khí ấm cúng, vui vẻ trong nhà bạn

Tags: , ,

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger