Ba kiểu phối màu đem lại may mắn

The Gioi Phong Thuy

Ngòai việc phối hợp màu theo , còn có những cách phối hợp đặc biệt. Những cách này vượt ra ngòai việc phân tích thông thường nhưng lại mang đến nhiều lợi ích vì những lý do khác nhau. Dưới đây là ba kiểu phối hợp màu may mắn.
Trắng và đen
Thumb 14791 Ba kiểu phối màu đem lại may mắn
Nền tảng của biểu tượng âm và dương là sự kết hợp đen và trắng. Đen thuộc âm và trắng thuộc dương. Sự kết hợp hai màu này diễn tả sự tòan vẹn, hợp nhất của vũ trụ nơi vạn vật đều hài hòa. Đây còn được xem là sự kết hợp rất tốt về mặt phong thủy. Quan điểm này khá phổ biến đối với những người theo Trường phái tối giản. Với họ, sự tối giản cũng có thể mang đến may mắn.
Đỏ và vàng kim
Sự kết hợp này thường mang đến cảm giác uy nghi, tráng lệ. Màu đỏ được xem là màu may mắn nhất. Nó tượng trưng cho sức mạnh và phản ánh Hỏa hướng lên trên. Màu đỏ được xem là màu thích hợp cho hỉ sự, lễ hội. Vì vậy mọi góc nhà đều có thể hưởng lợi ích từ màu đỏ. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận khi dùng màu đỏ cho phòng ngủ. Nếu không giảm bớt tông màu đỏ, thì phòng ngủ sẽ có quá nhiều dương và điều này không có lợi cho giấc ngủ.
3 Ba kiểu phối màu đem lại may mắn
Sự kết hợp đỏ và vàng kim thuộc dương sẽ cung cấp năng lượng cho ngôi nhà và chống lại năng lượng có hại ảnh hưởng đến người trong nhà.
Khi màu vàng kim được thêm vào màu đỏ, kết hợp này được xem là may mắn và mang lại sự bảo vệ, an tòan. Không những thế, nó còn có khả năng hóa giải do ảnh hưởng hằng năm và sao phi tinh xấu gây ra. Đỏ và vàng kim cũng là hai màu cơ bản của .
Tím và bạc
Sự kết hợp này mang lại tài lộc, đặc biệt phổ biến trong cộng đồng nói tiếng Hồng Kông. Màu tím và bạc phát âm theo tiếng Hồng Kông có nghĩa là tiền bạc. Màu tím còn là màu của tài sản, của cải. Màu bạc, thuộc Kim, sinh Thủy. Sự kết hợp này tượng trưng cho sự thịnh vượng và đặc biệt thích hợp với căn phòng đối diện hướng Tây — Bắc.
bac xu my1 Ba kiểu phối màu đem lại may mắn
Kết hợp màu tím và màu bạc mang đến tài sản và sự thịnh vượng.

No tags for this post.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger