Lật tẩy các chiêu trò giả ốm nghỉ học của 12 cung hoàng đạo

The Gioi Phong Thuy

Cùng xem Bóc mẽ chiêu bài ‘giả ốm trốn học’ của 12 cung hoàng đạo và cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn này nhé!

12cunghoangdao1
Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương lớn rồi nhưng nhiều lúc vẫn còn trẻ con lắm, ai bảo Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương là “em bé”, là cục cưng của cả gia đình hoàng đạo mà. Trẻ con thôi chưa đủ lại còn bướng bỉnh nữa. Nghe nan giải vậy thôi nhưng thực ra những lúc như thế chỉ cần “nịnh” một chút, chiều ý Bạch Dương một chút là các cậu ấy lại ngoan ngoãn nhảy chân sáo tới trường ngay.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Có ai đi học mà không có lần muốn “bùng” đầu cơ chứ, tất nhiên Kim Ngưu cũng không phải là ngoại lệ rồi. Mỗi tội Kim Ngưu ngõ rùng lại không giỏi diễn trò cho lắm, đến câu năn nỉ mè nheo còn nói ngác ngủ thì chỉ một xíu là mẹ nhận ra ngay. Có khi còn tét mông và bắt Kim Ngưu đi luôn ấy chứ.
Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử vẫn được mệnh danh là “sát thủ có muôn vàn vẻ mặt”, bạn ấy đóng kịch thì giỏi thôi rồi. Hôm nào mà giả ốm thì có khi cả nhà ai cũng tin sái cổ cũng nên. Nào là rên, nào là thêu thảo, nào là mặt trắng bệch, nào là người run cầm Cập, ai mà nghĩ chỉ là bệnh ”lười” thôi cơ chứ! Có điều đám bạn thân thì biết ngay, nên sẽ tìm đến nhà và bóc mẽ Song Từ một trận, rồi lôi cổ Song Tử đến trường ngay lập tức.
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Thực ra Cự Giải nổi tiếng chăm chỉ, nghiêm túc học hành thì ai cũng biết rồi, nên việc bạn ấy đóng kịch để nghỉ học thì mới khó tin làm sao. Tuy nhiên nếu lười quá chẳng muốn đi học thì bạn ấy sẽ vẫn làm đấy, ai mà chẳng có lúc lười cơ chứ. Cự Giải nuông chiều sự lười biếng của bản thân vậy thôi chứ ngay tối hôm đó, hoặc cùng lắm là hôm sau sẽ hối lỗi, day dứt lắm đây.
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Dù bình thường anh hùng là thế nhưng Sư Tử còn con nít lắm, nhiều lúc cũng muốn trốn học nghỉ ở nhà chơi cho sướng đời, quăng hết mấy chuyện sách vở, trường lớp, thi cử qua một bên. Nhưng cũng chỉ được nửa buổi thôi là Sư Tử đã hối hận muốn đến trường ngay rồi. Ở nhà không có ai nói chuyện cùng, cũng chẳng có bạn bè để vui đùa, cử năm dài trên giường hay chúi mũi vào cái màn hình máy tính chán chết đi được ấy!
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Nếu có ngày Xử Nữ muốn giả ốm trốn học, thì chắc hẳn chẳng ai có thể nhận ra được sự khác biệt. Bởi lẽ Xử Nữ rất khéo léo và tinh quái, khi muốn bày ra trò gì, bạn ấy luôn chuẩn bị thật chi tiết, tỉ mỉ. Sẽ chẳng có ai nhận ra được rằng Xử Nữ đang giả vờ. khi, bạn bè còn sẳn sàng hỏi thăm và chép bài hộ nữa chứ. Tìm hiểu
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đối với Thiên Yết thì đây là một trong những việc dễ nhất quả đất luôn. Một khi Thiên Yết mà đã đóng kịch thì đố ai phát hiện ra vì bạn ấy là cao thủ diễn xuất. Bạn ấy chỉ cần nắm đờ ra uể oải, không nói năng gì là mọi người xung quanh đã sợ chết khiếp tưởng là bệnh gì nghiệm trọng lắm. Trong khi lí do duy nhất của bạn ấy là tự dưng không muốn đi học, thế thôi. Nhưng làm thế chẳng hay tẹo nào!
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã diễn sống động y như diễn viên trong phim, kêu rên cũng như thật, ai không biết chắc hẳn sẽ lo sốt vó. Nhưng bố mẹ Nhân Mã thì biết thừa rồi nên không bị lừa đâu, vẫn túm chân tay lôi Nhân Mã ra khỏi giường như thường. Quả nhiên vô quýt dày có móng tay nhọn.
Ma Kết (22/12 – 19/01)

Chuyện này gần như là không tưởng! Nhưng Ma Kết mà làm thế thì chắc chắn là do bị dụ đổ bởi mấy đứa bạn ham vui như kiểu Nhân Mã hay dẻo mồm dẻo miệng như Song Tử rồi. Trốn học xong hôm sau Ma Kết sẽ hối hận tràn trề, nhanh chóng mượn vở bạn chép bài rồi hỏi han các phần kiến thức bị bỏ sót, học hành chăm chỉ gấp đôi, gấp ba vừa để đền bù cho hôm qua, vừa để giảm cảm giác tội lỗi trong lòng.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Một khi đã cảm thấy không muốn đi học thì Bảo Bình sẽ ngay lập tức xin phép bố mẹ và thầy có để nghỉ, rồi để hôm sau sẽ học bù. Bảo Bình cả tính mạnh lắm, nghĩ gì làm đó.
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư muốn làm con ngoan trò giỏi nhưng lại không phải là người gương mẫu, tuân thủ kỉ luật cho lắm. Vì thể, đôi khi bạn Cá cũng nổi cơn lười biếng mà giá ốm trốn học ở nhà. Sau khi phải chép bài, làm bù bài tập đến mệt bỏ hơi tai thì bạn ấy sẽ cạch đến giá luôn, không dám giả ốm nghỉ học nữa.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger