Khi 12 cung hoàng đạo trở thành “trẻ thấp còi”

The Gioi Phong Thuy

Bỏ bê sức khỏe khiến mình trở nên bị suy dinh dưỡng là điều không tốt đấy các bạn 12 cung hoàng đạo nhé, hãy bổ sung thêm thật nhiều đồ ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh mới thông minh.

12cunghoangdao4
Bạch Dương (21/03 – 19/04)
Hôm nay Bạch Dương đi khám bác sĩ khám một hồi rồi nhận xét là bị thiếu chất, Bạch Dương lo sốt vó lên rồi đây. Bác sĩ phải nói … chứ Bạch Dương biết thiếu những chất nào, cần phải ăn gì để nạp lại. Bạch Dương sẽ chẳng suy nghĩ mà lập tức đi bổ sung dinh dưỡng ngay. Bạch Dương sợ ốm và thiếu chất nhất trên đời.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
Chuyện khó tin quá đi mất, “tín đồ” ăn uống Kim Ngưu mà lại bị thiếu chất sao? Ngay lập tức bạn Bò về nhà và lập hẳn một danh sách các món ăn nhiều chất dinh dưỡng, sau đó “vòi” mẹ từ mai phải nấu nhiều món ăn hơn nữa. Mỗi ngày đều được tận hưởng những món tuyệt vời mẹ nấu, vừa ngon vừa ấm cái bụng, kể ra cái vụ thiếu chất này cũng không phải tệ lắm nhỉ!
Song Tử (21/05 – 20/06)
Đương nhiện là gióng như tất cả mọi người, Song cũng thích ăn đồ ngon đồ lạ, có điều rất ít khi bạn ấy đặt chuyện dinh dưỡng lên hàng đầu, nện bị thiếu chất cũng không có gì quá ngạc nhiện. Nhưng trái với Song Tử hót hoảng khi thừa cân, thì khi phát hiện mình thiếu chất, Song Tử lại khả ung dung nhờn nhơ, đừng chủ quan quá Song Tử nhé, thiếu chất cũng nguy hiểm làm đấy!
Cự Giải (21/06 – 22/07)
Hư cấu! Làm sao chuyện này có thể xảy ra với ngưòi luôn đặt chế độ dinh dưỡng và sức khỏe lên hàng đầu như Cự Giải cơ chứ. Ngay khi nhận được kết quả khó tin này, bạn ấy sẽ dày công lên ngay một thực đơn thật khoa học, có thể cung cấp đầy đủ tất cả những chất đang thiếu kia, còn mua cả vitamin uống thêm để tăng cường sức khỏe nửa.
Sư Tử (23/07 – 22/08)
Sư Tử sẽ lập tức về nói với mẹ để cũng xây dụng một thực đơn mới, đầy đủ chất hơn và nghiêm túc làm theo thực đơn đó. Thịt, tôm, cá, trứng, rau… cần gì là sẽ ăn ngay, kể cả những món trước đây Sư Tử chẳng bao giờ ăn hay không thích lắm thì bây giờ sẽ có ăn đầy đủ. Người yêu đời, yêu cuộc sống như Sư Tử làm sao có thể hời hợt với sức khỏe được, thiểu là phải bổ sung ngay!
Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Nếu biết mình bị thiếu chất, Xử Nữ sẽ ăn ngủ không yên mất. Vốn đi coi trọng sức khỏe, Xử Nữ hiểu rõ tác hại của việc cơ thể không có đủ chất dinh dưỡng. Khi đó, bạn ấy sẽ lập tức thay đổi lại toàn bộ chế độ ăn uống của mình. Mọi món ăn mà Xử Nữ cho vào miệng sẽ được đưa lên bàn cân tính toán calo, chất đạm, tinh bột, vitamin… xem có đầy đủ, hợp lí không.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Khác với mọi người, khi nghe bác sĩ nói là cơ thể bị thiếu chất thì chỉ chăm chăm đi bổ sung chất mà mình thiếu, Thiên Bình bình tĩnh hơn nhiều. Bạn ấy sẽ kiểm tra lại để xem rốt cuộc mình đã ăn thiếu cái gì, vận động ra sao, cơ thể như thế nào mà lại xảy ra tình trạng này. Sau đó, Thiên Bình sẽ xử lí vấn để tận gốc dựa vào nguyên nhân ấy.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Thiên Yết không phải dạng người hay than thở hoặc nghiêm trọng hóa quá đá những chuyện kiểu này, bạn ấy sẽ tự mình đi mua thuốc bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể. Mang thuốc về nhà rồi, Thiên Yết sẽ đặt thuốc ở vị trí dễ nhìn nhất để mỗi ngày đều nhớ uống đúng giờ, và cũng tỉ mỉ tự theo dõi sự chuyển biến của cơ thể. Sau khi dùng thuốc đều cho đến hết đơn, bạn ấy còn rất tự giác đến khám lại để biết tình hình sức khỏe của mình có được cải thiện không nữa đấy.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã binh thường không để ý chuyện này lắm, nhưng một khi đã được chuẩn đoán như thế thì cũng sẽ ngoan ngoãn mua thật nhiều thuốc bổ sung chất bị thiếu đó, uống đến khi thành… thừa chất thì thôi. Bạn ấy cứ uống vô tội vạ chỉ vì nóng ruột muốn cơ thể mau mau khỏe mạnh bình thường đâm ra lại thành dở. Nhân Mã làm gì cũng hay làm quá lên như vậy đấy!
Ma Kết (22/12 – 19/01)
Dù bên ngoài Ma Kết vẫn tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng cũng khá lo lắng. Bạn ấy sẽ lập tức đi mua thuốc bổ sung các chất dinh đường còn thiếu, các bạn Dê cũng tìm tài liệu nghiên cứu các điều có thể xảy ra, hoặc các căn bệnh liên quan đến thiếu chất, có khi còn sợ bóng sợ gió, thấy dấu hiệu gì cũng nghi nghi lo mình bị bệnh nan y.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)
Thay vì lo lắng cho sức khỏe của mình, thứ mà Bảo Bình để tâm lại là số thuốc cần bổ sung có những thành phần gì? Liệu có thể uống thứ gì khác thay thế được không? Có cách nào khỏi phải uống thuoc không?… Sau khi bước vào “mê cung” các loại thuốc, Bảo Bình quên béng mục đích ban đầu là bổ sung chất cho chính mình.
Song Ngư (19/02 – 20/03)
Song Ngư nhiều khi ăn uống tuỳ hứng nên việc thiếu chất cũng là điều dễ hiểu. Chỉ đến khi sức khỏe có vấn đề, Song Ngư mói phát hoảng và ngay lập tức lên thực đơn khoa học, tập tành cẩn thận để cải thiện tình hình. Song Ngư cần nhớ là phải rèn luyện sức khỏe thường xuyên, tạo thành thói quen thì mới hiệu quả nhé!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger