Khi 12 chòm sao làm việc trượng nghĩa sẽ như thế nào?

The Gioi Phong Thuy

12cunghoangdao4Đang đi trên đường gặp chuyện bất bình xảy ra thì các bạn 12 cung hoàng đạo sẽ xử lý như thế nào nhỉ?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Trời, chính là cảnh “anh hùng cứu mỹ nhân” trong truyền thuyết đây mà! Giữa đường gặp chuyện bất bình chẳng tha, làm sao Bạch Dương chính nghĩa ngời ngời lại có thể giương mắt nhìn một đám lưu manh đáng ghét cậy mạnh hiếp yếu, ỷ thể chèn ép một cô gái yếu đuối cơ chứ!
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu là người rất chính trực và dũng cảm, thế nên thấy chuyện bất bình nhất định sẽ ra tay giải cứu, tuy nhiên bạn ấy cũng là người rất cẩn thận nên sẽ xem xét tình hình tìm cách an toàn để cứu nguy cho bạn ấy chẳng hạn như Kim Ngưu sẽ ngay lập tức báo công an, báo bác bảo vệ hoặc tìm thêm nhiều người khác trợ giúp.
Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử không giỏi dùng nắm đấm, nhưng cái miệng thì chẳng ai dẻo bằng. Đi đuờng nhìn thấy chuyện bất bình, Song Tử sẽ không vội vàng lao ra làm “anh hùng cứu mỹ nhận” ngay, mà bạn ấy sẽ khéo léo tiến đến gần để bắt chuyện với tên lưu manh, cố gắng thuyết phục hắn thả người. Nếu nói loanh quanh một hỏi mà thấy tình huống bất lợi, Song Tử sẽ phản ứng nhanh lẹ, kéo tay bạn gái kia chạy liền.
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cự Giải dù cảm thấy run sợ nhưng vẫn dũng cảm lao đến khuyên bảo tên lưu mạnh kia không được đụng vào con gái vì không đáng mặt quân tử, cơ mà đã là lưu manh mà cũng cần “lưu manh kiểu quân tử” nữa hả Cự Giải ơi.
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tất nhiên khi thấy tình cảnh bất bình như vậy thì Sư Tử sẽ lao vào giải cứu ngay bạn gái kia rồi, Sư Tử sẵng sàng sử dụng bạo lực để nói chuyện với đám lưu manh dám ỷ mạnh bắt nạt kẻ yếu.
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ xông ra chiến đấu với hội lưu manh như trong phim. Đây là ngoài đời thực và Xử Nữ cũng thực tế lắm. Xử Nữ sẽ lập tức gọi điện cho công an và tìm người đến trợ giúp. Những tình huống này, tốt nhất là hãy để công an xử lí.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Nếu đang đi tung tăng mà gặp một bạn gái lớp bên bị lưu manh chặn đường, Thiên Bình sẽ bình tỉnh đi tới giảng giải lí lẽ. Nếu tên lưu manh cứ choi bài cún mà không chịu bỏ đi, thì Thiên Bình sẽ tuyên bố bạn ấy có ngưòi quen là công an ở ngay gần đó!
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết sẽ quan sát tình hình xem đám lưu manh có bao nhiêu người, phân tích xem động cơ chúng bắt nạt bạn nữ yếu ớt, sau đó đánh giá độ nguy hiểm của đám lưu manh kia, nếu tình hình khả quan thì Thiên Yết sẽ lao vào giải cứu bạn nữ ngay lập tức, nhưng nếu thấy không khả quan thì bạn ấy sẽ giữ bình tĩnh rồi gọi công an đến.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu đang đi giữa đường thấy bạn gái bị lưu manh chặn đường thì nhất định Nhân Mã sẽ ra mặt giải quyết mọi chuyện trong ổn thỏa, với tài giao lưu rộng của Nhân Mã chắc chắn sẽ dọa rằng có quen rất nhiều đại ca giang hồ khắp mọi nơi, nếu không muốn bị “xử đẹp” thì biết điều biến ngay lập tức. Chỉ với chiêu “quăng lựu đạn” như vậy của Nhân Mã thôi cũng đủ khiến tên lưu manh kia sợ mà bỏ chạy mất dép rồi.
Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết sẽ quan sát tình hình xem tên lưu manh kia có nguy hiểm không, nếu tên đó có cầm hung khí thì Ma Kết sẽ lánh đi để báo công an đến giải quyết, còn nếu đó chỉ là đứa “lưu manh nhải ranh” thì Ma Kết sẽ lao vào giải thoát cho bạn nữ luôn.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình gặp phải tình huống này nhất định sẽ nói chuyện tay đôi với tên lưu manh hòng kiếm sơ hở khi tên lưu manh kia lơ là rồi Thiên Bình sẽ chạy vào kéo tay bạn nữ chạy thục mạng. Tìm hiểu
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư gặp phải tình huống này sẽ rất sợ hãi, chắc chắn là bạn ấy sẽ ngay lập tức hô hoán kêu la xin mọi người đến giải thoát cho bạn nữ kia rồi. Chứ một mình Song Ngư cũng chẳng giúp được gì đâu.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger