Hé lộ thói quen ham chơi về muộn của 12 cung hoàng đạo

The Gioi Phong Thuy

Trong đám bạn bè 12 cung hoàng đạo ai mà chẳng ham chơi thế nên việc đi chơi về muộn như cơm bữa, tuy nhiên các bạn ấy lại rất khôn ngoan sử dung các chiêu bài ‘lý do lý trấu’ để được chơi thả ga.

12cunghoangdao2

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ai chứ Bạch Dương thì chuyện đi chơi về muộn là chuyện thường như ăn cơm đúng bữa vậy, bạn ấy nổi tiếng ham chơi mà thế nên từ nhỏ đến lớn vẫn hay la cà thích giờ nào về giờ đó thôi mà. Tìm hiểu
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
Bình thường nhin Kim Ngưu, ai cũng tưởng các bạn ấy rất hiền, rất ngoan, chẳng bao giờ đùa nghịch hay đi chơi khuya. Nhưng không phải đâu nhé, với bạn bè thân thiết, Kim Ngưu cũng “quậy” chẳng thua ai, nên thi thoảng cũng có khi quên béng mất giờ về nhà. Nhờ mà về muộn, bị mẹ mắng, các bạn ấy sẽ nín thinh, vì biết đó là lỗi của mình, ngày hôm sau ngủ dậy bèn lon ton đi làm việc nhà để mong được “chuộc tội” cho mà xem.
Song Tử (21/05 – 20/06)

Song tử rất ham chơi, cứ ở đâu có chuyện vui là đều có mặt, lại thường chơi tới bến ít khi về sớm, vì vậy mà việc Song Tử thường xuyên về nhà không đúng giờ đã trở thành thói quen luôn rồi, dù bị trách phạt nhưng vẫn chứng nào tật nấy.
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Là một đứa con rất nghe lời, sống có quy củ, nếu chẳng may Cự Giải lỡ về nhà muộn “giờ giới nghiêm” thì bạn ấy sẽ lo lắm, vì sợ bố mẹ măng và lo lắng mà. Cho nên ngay khi về đến nhà, Cự Giải sẽ lập tức báo cáo, tường trình lí do về muộn và xin lỗi, rồi hứa hẹn lần sau sẽ không thế nữa. Có đứa con ngoan ngoãn, lại biết nhận lỗi như thế này, bố mẹ cũng không nỡ mắng đâu.
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử luôn là một người rất độc lập và có thể tự lo liệu cho bản thân nên bạn ấy được bố mẹ tin tưởng làm và sẽ không mấy lo lắng đâu. Còn nếu thực sự có việc phải về muộn thì cứ yên tâm vì chắc chắn Sư Tử sẽ báo trước địa điểm mình đang ở, lí do mình về muộn và khoảng thời gian mình về để bố mẹ khỏi lo lắng. Một người con quá ngoan và có trách nhiệm phải không nào?
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ được mệnh danh là ‘thánh nghiêm túc’ cơ mà, thế nên việc đi chơi về muốn hay bất cứ việc gì liên quan đến giờ giấc mà không đúng hẹn thì quả là không thể chấp nhận được, vì tất nhiên là Xử Nữ rất đúng giờ và chẳng bao giờ phá vỡ nguyên tắc giờ giấc cả.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình luôn cân bằng được thời gian của mình, vì vậy các bố mẹ Thiên Bình rất yên tâm vì bạn ấy chẳng bao giờ vì ham chơi mà quên đường về hay về muộn cả. Tìm hiểu
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Thiên Yết người lớn và chín chắn nên được bố mẹ tin tưởng lắm. Dù đi muộn đến đâu thì về nhà bạn ấy chỉ cần giải thích rõ ràng là bố mẹ yên tâm ngay, không bao giờ nghi ngờ hay hỏi vặn vẹo đâu. Tuy nhiên nếu trong trường hợp bắt buộc phải về nhà quá khuya, Thiên Yết cũng nhắn tin báo trước cho gia đinh yên tâm, không bao giờ có chuyện bạn ấy ham vui mà quên mất “nhiệm vụ” này.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ham chơi lại hay lơ đảng nên rất hay gặp phải chuyện này. Thôi thì trước tiên cứ ùa vào nịnh bố mẹ một hồi, thao thao bất tuyệt về những chuyon xảy ra tối nay, như là trong đám bạn có chuyện gì hay này, đi đường về nhìn thấy gì hay này, về gần đến nhà thì quên đồ nên phải vòng ngược lại lấy này… Sau một hồi thì bố mẹ cũng tạm tha cho Nhân Mã.
Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết rất ít khi đi chơi quên lối về, ý thức trách nhiệm của bạn ấy rất cao nên chỉ vào dịp đặc biệt lắm và đã được gia đinh đồng ý từ trước thì bạn ấy mới tự cho phép bản thân “xõa” một hôm. Mà cho dù Ma Kết có về muộn cũng không bao giờ làm ồn ảnh hưởng đến bố mẹ đang ngủ.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Chuyện thường ngày ở huyện luôn! Bảo Bình nhiều bạn bè mà lại toàn bạn hệ tốt nên bố mẹ cũng tin tưởng, chuyện gì Bảo Bình cũng kể với bố mẹ, đi chơi về muộn cũng báo cáo rõ là đi đâu, đi với ai. Hôm nào Bảo Bình lơ đênh quên không báo thì bố mẹ cũng không quá lo lắng vì tin tưởng Bảo Bình.
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư thường không thích đi chơi về khuya, vì bình thường bạn ấy đã khá lười ra khỏi nhà rồi, buổi tối lại càng là giờ mà bạn ấy muốn được nghỉ ngoi thoải mái trong “cái ổ” ấm áp của mình. Nếu có lần đi chơi với bạn mà về muộn thì cũng là chuyện rất hiếm gặp, Song Ngư sẽ gọi điện thông báo và xin lỗi bố mẹ từ trước, nên cũng không có rắc rối gì xảy ra cả.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger