Đi tìm người sẽ quan tâm, chăm sóc và sẵn sàng hy sinh vì bạn?

The Gioi Phong Thuy

Là những người thích sự truyền thống, gia đình, nên thay vì cùng nhau đi ra ngoài, cả Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ lựa chọn ở lại trong nhà.

Có người nói mùa đông là mùa của cô đơn, ai cũng thèm một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm ấm áp và cả những lời nói quan tâm từ phía người thương. Bạn đã tìm cho mình được một ai đó sẵn sàng nắm tay đi hết những ngày mùa đông này và cả những mùa đông sau chưa?

Bạch Dương – Sư Tử

Để có một mùa đông không lạnh thì Bạch Dương nên tìm cho mình một Sư Tử ở cạnh. Sự kết hợp giữa hai người cực kỳ tuyệt vời, nó mang lại sự vui vẻ, an toàn và ấm áp. Cả Bạch Dương và Sư Tử đều là những người hướng ngoại, sôi nổi và mong muốn dồn sự chú ý về phía mình. Chỉ cần cùng nhau đi mua sắm, cùng chơi một môn thể thao hay chỉ cần đặt hai người ở cạnh nhau thôi, nguồn nhiệt mà cả hai này phát ra sẽ khiến cho mùa đông không còn lạnh nữa.

Kim Ngưu – Xử Nữ

Mùa đông này sẽ thật tuyệt nếu Kim Ngưu tìm về bên cạnh mình một Xử Nữ vì cả hai có rất nhiều điểm tương đồng và có cả sự thấu hiểu. Là những người thích sự truyền thống, gia đình, nên thay vì cùng nhau đi ra ngoài, cả Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ lựa chọn ở lại trong nhà. Vào những ngày lạnh, còn gì ấm áp hơn là hai người cùng nhau dọn dẹp, làm việc nhà và cùng nhau nấu ăn chứ.

Song Tử – Thiên Bình

Thiên Bình chính là người sẽ mang đến sự ấm áp cho Song Tử trong mùa đông này. Bởi vì chỉ có Thiên Bình mới có thể chịu đựng được tính cách đôi khi thất thường của Song Tử. Chỉ có Thiên Bình sẵn lòng đưa Song Tử rong ruổi khắp các ngõ ngách hay cùng Song Tử ngồi lại một góc quán nhâm nhi ly trà nóng và lắng nghe những câu chuyện của nhau.

Cự Giải – Bọ Cạp

Vì Cự Giải cứ hay lo lắng cho người khác mà có khi lại quên mất bản thân mình nên họ cần có một ai đó luôn sẵn sàng nhắc nhở và quan tâm. Chạy khắp vòng tròn hoàng đạo sẽ thấy Bọ Cạp là mảnh ghép còn thiếu của Cự Giải. Có thể Bọ Cạp không thể hiện cảm xúc ra ngoài nhiều nhưng khi thấy Cự Giải ra ngoài mà quên đem theo áo ấm, Bọ Cạp sẽ nhắc nhở ngay và đưa áo đến tận tay Cự Giải.

Sư Tử – Nhân Mã

Với những ngày mà thời tiết xám xịt, tâm trạng của Sư Tử cũng phần nào đó bị ảnh hưởng. Các kế hoạch ăn chơi của Sư Tử bị những cơn gió, cơn mưa rét buốt làm cản trở. Nhưng đừng lo, một người bạn Nhân Mã sẽ giúp cho Sư Tử giải quyết mọi vấn đề. Bất chấp thời tiết, Nhân Mã sẽ dùng nguồn năng lượng dồi dào của mình để mang Sư Tử đi thật nhiều nơi, ăn thật nhiều món, bởi vì chỉ khi hoạt động thật nhiều, cơ thể mới không lo bị lạnh.

Xử Nữ – Ma Kết

Tuy Xử Nữ không phải người cuồng công việc nhưng đã làm là phải tới nơi tới chốn. Xử Nữ tình nguyện dành trọn thời gian của mình để ở trong văn phòng hay trong không gian ấm áp của chính ngôi nhà của mình để làm việc và tránh rét. Nếu muốn kiếm cho mình một đối tác ăn ý, Xử Nữ hãy tìm đến những người cũng đang cắm cúi vào công việc như mình nhé, Ma Kết là một sự lựa chọn không tồi đâu.

Thiên Bình – Bảo Bình

Có Bảo Bình bên cạnh Thiên Bình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn. Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều có sở thích chung đó là tham gia các hoạt động xã hội, nghệ thuật. Thời tiết đang lạnh giá, Thiên Bình có thể tìm đến Bảo Bình và cùng nhau thực hiện những dự án từ thiện đem lại sự ấm áp cho mọi người và cho cả bản thân Thiên Bình cũng như Bảo Bình.

Bọ Cạp – Song Ngư

Bọ Cạp quá độc lập và cứng nhắc, cộng thêm việc họ thường tỏ ra bí ẩn khiến mọi người không dám lại gần. Bù lại, Song Ngư hiền lành, ấm áp mang lại sự gần gũi cho mọi người xung quanh. Bọ Cạp và Song Ngư là một cặp đôi ăn ý, có những khi chỉ cần một ánh mắt là đủ hiểu đối phương cần gì. Đừng quá khắt khe và hãy trân trọng Song Ngư để có được một người tâm đầu ý hợp cùng nhau trải qua mùa lạnh Bọ Cạp nhé.

Nhân Mã – Bạch Dương

Lại thêm một cặp đôi lựa chọn cách hoạt động liên tục để làm ấm cơ thể trong mùa lạnh. Nhân Mã vốn không thể ở yên trong nhà vì ngoài kia mới chính là nơi dành cho họ. Thế nên, Nhân Mã cần một người sẵn sàng bung tỏa năng lượng cùng mình, không ngại thời tiết cùng nhau đi khắp nơi. Và đương nhiên, chỉ có Bạch Dương nhiều năng lượng mới có thể nắm tay Nhân Mã đi suốt mùa đông này.

Ma Kết – Kim Ngưu

Ma Kết thích những ngày bình yên, trầm lặng được ở cạnh người thân, bạn bè. Cuộc sống ồn ào khiến Ma Kết khó chịu, khó hòa nhập. Chính bởi vì thế mà họ muốn tìm một ai đó giống với mình để kết thân và đó chính là Kim Ngưu. Kim Ngưu luôn bao dung, nhẫn nại và cũng thích cảm giác được ở cạnh gia đình của mình. Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều mang lại cho đối phương một cảm giác an toàn, vững chãi.

Bảo Bình – Song Tử

Bảo Bình trong mắt mọi người chính là một người kỳ lạ, khó hiểu, nhưng với Song Tử, Bảo Bình lại vô cùng thú vị. Có Song Tử ở bên Bảo Bình có thể thao thao bất tuyệt về những phát hiện thú vị của mình, Song Tử luôn sẵn sàng lắng nghe. Song Tử cũng là một người ưa tìm tòi, khám phá, biết đâu qua những ngày đông lạnh ở cạnh nhau, cả hai sẽ cùng chế tạo ra thứ gì đó đặc biệt thì sao.

Song Ngư – Cự Giải

Cự Giải là người mang lại ấm áp cho mọi người không riêng gì Song Ngư. Nhưng vì giữa Song Ngư và Cự Giải có một sự thấu hiểu lẫn nhau nên mùa đông này, Cự Giải chính là một món quà đặc biệt dành cho Song Ngư. Dẫu bị coi như một đứa trẻ để Cự Giải chăm sóc thì Song Ngư vẫn sẽ đồng ý thôi. Lạnh mà, nếu có người ở bên giúp Song Ngư làm mọi việc, săn sóc cẩn thận thì ai nỡ từ chối chứ.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger