Cách ứng biến của 12 chòm sao hoàng đạo khi thấy cướp

The Gioi Phong Thuy

12cunghoangdao3
Bạch Dương (21/03 – 19/04)
Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.Bạch Dương rất nhanh nhạy vì vậy chỉ cần thấy tên trộm vừa thò tay có ý định móc túi của ai đó thì ngay lập tực Bạch Dương sẽ hô hoán lên khiến tên trộm bị mọi người xua đuổi hoặc đánh cho tơi tả.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
Kim Ngưu ghét nhất là việc ăn cắp tài sản và tiền bạc của người khác. Vậy nên, khi mắt thấy tai nghe một kẻ xấu đang thực hiện hành vi móc túi, mv bạn ấy có thể sẽ thẳng thắn đối diện và giành công lý về cho người bị hại đấy nhé. Nhìn hiền hiền vậy thôi chứ Kim Ngưu không hề nhát gan hay im im đi như lúc bình thường đậu, Kim Ngưu cũng cứng và lì lắm!
Song Tử (21/05 – 20/06)
Song Tử đi xe buýt mà phát hiện ra có tên trộm đang lẻn vào móc túi thì ngay lập tức sẽ hét lên để mọi người cùng cảnh giác và đuổi tên trộm xuống xe.
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Gặp phải tình huống như thế này Cự Giải chắc chắn sẽ sợ lắm, toàn thân cứ run lẩy bẩy. Bạn ấy phải mất một khoảng thời gian để đầu óc tỉnh táo lại, bình tâm hơn và bắt đầu nghĩ xem mình cần làm gì. Sau đó Cua sẽ lấy hết can đảm thông báo cho người bị móc túi biết, hoặc kiếm cách gì đó để tên trộm đáng ghét kia dừng hành động xấu xa lại. Tìm hiểu
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử là người vô cùng chính trực, mọi thứ đều phải ngay thẳng, công bằng, chính vì thế bạn ấy ghét cay ghét đắng bọn trộm xấu xa. Khi việc làm chưởng tai gai mắt đó diễn ra trước mắt, tất nhiên bạn ấy sẽ chẳng ngần ngại đứng ra tố cáo kẻ trộm, thậm chí còn sẳn sàng đánh trả nếu tên móc túi đó to gan sử dụng cả bạo lực để đe dọa mọi người. Sư Tử quả nhiên là anh hùng nhỉ!
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ thấy tên trộm kia đang thực hiện hành vi móc túi thì sẽ ngay lập tức dùng điện thoại để chụp hình lại làm chứng cứ để tố giác tên trộm ngay, bắt buộc tên trộm móc túi phải trả lại đồ cho nạn nhân, nếu không sẽ dùng chứng cứ này để trình báo công an.
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình biết được tên trộm đang cố ý móc túi người khác nhưng bạn ấy không dám lên tiếng vì sợ tên trộm kia sẽ nhớ mặt trả thù, vậy nên Thiên Bình sẽ báo với nhân viên xe buýt xử lý.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Thiên Yết sẽ không vội vàng hô hoán vạch mặt tên móc túi ngay. Bạn ấy suy nghĩ rất chu đáo, làm sao biết hắn có mang hung khí hay gì không, phải đặt an toàn lên hàng đầu, bảo vệ bản thân và cả những người xung quanh nữa chứ. Sau khi binh tĩnh quan sát, Thiên Yết sẽ lên đánh vào chỗ hiểm buộc hắn đầu hàng. Thiên Yết không hổ danh là cung nguy hiểm nhất các bạn nhỉ?
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi phát hiện ra có kẻ cả gan móc túi ở nơi công cộng, Nhân Mã lập tức đưa chân lên ngáng cho kẻ móc túi ngả chỏng vó luôn, rồi lập tức giật lấy đồ vừa bị trộm trả lại cho chủ nhân. Được làm anh hùng nghĩa hiệp giúp đỡ mọi người là Nhân Mã thích lắm, sẽ đi khoe cả ngày cho mà xem. Nhưng công nhận bạn ấy phản ứng nhanh, thông minh và cũng liều hiếm ai bằng. Tìm hiểu
Ma Kết (22/12 – 19/01)

Đầu tiên, Ma Kết sẽ bình tĩnh quan sát tên móc túi. Nếu thấy tên đó có vũ khí thì thà nhẫn nhịn đế của đi thay người còn hơn là liều mạng. Còn nêu tên trộm “gà mờ”, xung quanh lại có nhiều người giúp đỡ thì bạn ấy sẽ nhanh chóng kiếm “vũ khí” như một gói hàng thật nặng hay một thanh gỗ gần đó để phòng thân cho chắc rồi mới lên tiếng với tên móc túi. Tìm hiểu
Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cách xử lí của Bảo Bình ranh ma chính là rình xem nếu có cơ hội thì sẽ móc lại của kẻ trộm. Sau đó Bảo Bình sẽ tìm đến chủ của cái ví đó để trả hoặc mang đến cho chú công an xử lí. Tự nhiên lại làm được việc tốt, Bảo Bình sẽ hưng phấn cả ngày.
Song Ngư (19/02 – 20/03)
Dù cũng muốn làm những hành động anh hùng lắm, nhưng Song Ngư nam thường không manh động và còn mải mê đánh giá tình hình. Còn Song Ngư nữ thì hơi yếu đuối (cả về thể chất lẫn tính cách) nên còn sợ hơn cả người bị móc túi ấy chứ. Kết quả là đến khi Song Ngư quyết định ra tay tương trợ thì thường đã có các bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) hành động trước mắt rồi!

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger