12 cung hoàng đạo và tâm trạng khi bị ốm

The Gioi Phong Thuy

Không biết 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi mình bị bệnh nhỉ, cùng hiểu hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

12cunghoangdao1
Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương choáng đầu nằm bẹp giường, khônq còn thiết ăn uống bay nhảy gì nữa. Nhưng không sao, Bạch Dương là ai chứ, không bao giờ “cúi dân trước nghịch cảnh”, không thể cứ ôm khư khư lấy cái giường mãi thế được. Nghỉ ngơi ngon lành một buóí chiếu, đến tối Bạch Dương lại sẵn sàng tiếp tục ra đường “chiến đầu” ngay thôi!
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cảm thấy mệt trong người là Kim Ngưu ngay lập tức nghỉ chơi, về nhà dưỡng bệnh cho khỏe, Kim Ngưu rất cẩn thận chăm lo cho sức khỏe của mình, bạn ấy sẽ chẳng bao giờ ham chơi mà bất chấp bệnh tật đâu.
Song Tử (21/05 – 20/06)

Đầu óc quay cuồng người nóng hầm hập, đáng ra phải nằm xuống nghỉ ngơi cho lại sức nhưng Song Từ nhà ta có khi còn tiếp tục quay thêm vài vòng nữa, chỉ để xem nó thế nào. Nói vậy thôi chứ Song Tử cũng rất ngoan, gọi mẹ lấy thuốc cho rồi ngủ một giấc ngon lành, dậy thấy khỏe khoẻ là lại đi chơi tiếp.
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Thường thì việc này sẽ chẳng xảy ra với Cự Giải luôn coi trọng sức khỏe đâu, tuy nhiên nếu có thì Cự Giải sẽ cảm thấy mệt mỏi lắm. Nhưng mà Cự Giải cũng tham công tiếc việc, nên nếu vẫn còn công việc hay bài tập dang dở thì bạn ấy nhất định phải hoàn thành xong hết mới chịu đi ngủ. Tất nhiên là thuốc thang thì bạn ấy sẽ tự giác uống thuốc đầy đủ rồi.
Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Từ rất khó chịu khi bị ốm lặt vặt nên bạn ấy sẽ chịu khó uống thuốc để khỏi thật nhanh thôi. Thuốc kháng sinh, thuốc hạ sốt, thuốc bổ, vitamin… bác sĩ kê đơn sao thì bạn ấy sẽ thực hiện theo tăm tắp. Tuy nhiên cũng có một số Sư Tử lại không thích uống thuốc tẹo nào, nên các bạn ấy sẽ tự nhủ mình không sao đầu và cứ thể chạy đi chơi. Không cẩn thận lại ốm nặng hơn thì đáng lo lắm đấy!
Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Dù buổi đi chơi có đang dang dở như thế nào, chắc chắn Xử Nữ sẽ đòi về nhà ngay để nghỉ ngơi, sức khỏe là quan trọng nhất mà. Tìm hiểu
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Đâu đâu cũng là nhà với Thiên Bình bởi bạn ấy quen biết rộng. Chỉ cần hơi đau đầu chóng mặt, Cán Cân sẽ đến nhà bạn bè ở gần đây để nghỉ ngơi nhờ cho đến khi hết mệt mới thôi.
Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết là mẫu người rất có ý thức với sức khỏe của mình, nếu thấy choáng vàng và có dấu hiệu không ổn, bạn ấy sẽ chẳng cố đi tiếp đâu. Thiên Yết sẽ lập tức tìm chỗ nghỉ ngơi, uống nước cho lại sức. Nếu có việc gì cần thiết không thể chậm trễ, Thiên Yết sẽ lấy lí do ốm để nhờ người khác làm hộ, gì thì gì bản thân cũng là quan trọng, phải biết giữ gìn chứ! Tìm hiểu
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đúng là căn bệnh không tưởng với người có súc khỏe tốt như Nhân Mã. Nhưng nhở mà chẳng may bị mệt thật thì Nhân Mã sẽ tìm chỗ nào đó yên tĩnh để gục xuống nghỉ ngơi một kiếm chút nước uống cho lại sức rồi đi chơi tiếp.
Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết sẽ lập tức quay về nhà nghỉ ngơi, chứ nhất định không vì ham vui mà cố lang thang hay chơi cho đã rồi mới về đâu. Ma Kết là con người bận rộn, lúc nào cũng ôm đủ thứ về mình nên còn bao nhiêu việc đang chờ, nên sẽ về nghỉ ngơi để hồi sức còn học hành, làm việc.
Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Mang tiếng bị mệt phải ngồi nghỉ ngơi, tỉnh dưỡng mà Bảo Bình nhà ta vẫn nói luôn miệng về thời tiết cho đến việc cây cối bị khô héo, người nông dân tren đồng rất vất vả… Nói chung trông bạn ấy chẳng giống người bệnh tí nào, một chút mệt mỏi cũng không.
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Thường thì Song Ngư chẳng bao giờ ở ngoài chơi lâu đến mức bị mệt lừ cả. Dù sao, khi bị mệt, Song Ngư sẽ chỉ muốn quay về nhà ngay lập tức và nằm uờn trong phòng nghỉ ngơi.

The Gioi Phong Thuy

Hotline 24H Facebook Messenger